Đồng chí Phạm Thị Lượt được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Thứ năm - 14/07/2022 03:35 1.056 0
Ngày 13-14/7/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Phúc Hậu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, và 123 đại biểu đại diện cho 3.173 đoàn viên thanh niên trong toàn khối.
h1 1
Văn nghệ chào mừng Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn khối nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 21 ủy viên và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 10 đại biểu chính thức và 02 dự khuyết. Tại Đại hội đã bầu Ban Thường vụ Đoàn khối nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 07 đồng chí, đồng chí Phạm Thị Lượt giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, 02 đồng chí Trịnh Văn Quân, Lê Thị Tuyết Vân giữ chức vụ Phó Bí thư. Ủy ban kiểm tra gồm 05 đồng chí, đồng chí Trịnh Văn Quân giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Theo báo cáo Đại hội nhiệm kỳ qua, Đoàn khối đã triển khai có hiệu quả các Chương trình “Xuân tình nguyện”, Tháng Thanh niên và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; tham mưu tổ chức nhiều hoạt động nổi bật trong 3 phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” và 3 chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”; bên cạnh đó, Đoàn khối chủ động đăng cai các hoạt động cấp tỉnh, phối hợp với các đơn vị trong cụm thi đua số 3 Tỉnh Đoàn tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Đồng chí Nguyễn Phúc Hậu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tích đạt được của Đoàn thanh niên Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới Đoàn thanh niên khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phải luôn sáng tạo, học tập và rèn luyện, cần chăm lo cho thanh niên, cống hiến tài năng sức trẻ của mình vì cộng đồng xã hội, phát huy các phong trào phù hợp với phong trào của khối cơ quan và doanh nghiệp, thật sự là người bạn tin cậy của đoàn viên, thanh niên và cần phát huy tinh thần năng động, sáng tạo hơn để hoàn thành nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên và Đảng ủy khối giao phó.
h2
Đồng chí Nguyễn Phúc Hậu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, đa dạng hóa các phương thức và thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên; bám sát nhiệm vụ chính trị của Đoàn cấp trên và của Đảng ủy Khối phát động nhằm tổ chức các chương trình hành động thiết thực, phù hợp. Nhân rộng các mô hình hay, cách làm sáng tạo, gương đoàn, viên thanh niên tiêu biểu; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn, trọng tâm là xây dựng Đoàn cơ sở 3 chủ động và Chi đoàn mạnh.
h3
Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại Đại hội

Dịp này, Đại hội đã trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022.
h4
Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao tặng Bằng khen Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tác giả bài viết: Thùy Dương (TD)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập110
  • Hôm nay11,301
  • Tháng hiện tại239,673
  • Tổng lượt truy cập22,813,656
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây