Đồng chí Đào Thị Quế tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư huyện Đoàn Bù Đăng

Thứ sáu - 01/07/2022 21:52 842 0
Trong 2 ngày 30/6 -01/7/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đoàn Bù Đăng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 được tổ chức với sự tham gia của 150 đại biểu chính thức. Dự Đại hội có đồng chí Vũ Lương - TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng; đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.
01
02
Toàn cảnh Đại hội

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, đoàn kết và trí tuệ tập thể, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa VIII nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 24 đồng chí (khuyết 1 đồng chí). Đại hội bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 14 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết. Tại hội nghị BCH huyện Đoàn đã bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Theo đó, có 07 đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào BTV huyện Đoàn; đồng chí Đào Thị Quế đã được bầu giữ chức vụ Bí thư huyện Đoàn; đồng chí Trần Thị Hoài được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT huyện Đoàn; Ủy ban kiểm tra huyện đoàn gồm 5 đồng chí.
06
07
03


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng đã thực hiện và đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị nhiệm kỳ tới huyện Đoàn cần tập trung nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên; chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn; quan tâm, củng cố nâng cao chất lượng sinh hoạt, hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn, Chi đoàn theo hướng phù hợp với cách tiếp cận mới, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội; cần tập trung công tác cán bộ Đoàn, nhất là việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ đoàn cơ sở…
 
04
Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Lương - TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng biểu dương và chúc mừng những thành tích huyện đoàn đã đạt được nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh thời gian tới cần tập trung một số mặt công tác quan trọng như: Các cấp bộ đoàn trong huyện cần cụ thể hóa và tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và các nghị quyết chuyên đề của huyện ủy; cần quan tâm, đầu tư nghiên cứu các mô hình mới để nâng cao chất lượng các phong trào đồng hành trong học tập, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Chú trọng quan tâm đẩy mạnh chuyển giao, ứng dụng khoa học công nghệ mới, tích cực đi đầu trong tham gia chuyển đổi số toàn diện, nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên, người dân về chuyển đổi số, nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên…
 
05
Đồng chí Vũ Lương - TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng phát biểu tại Đại hội

Dịp này, hơn 250 triệu đồng đã được trao và triển khai qua các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhằm ghi nhận và khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 - 2022, Tỉnh Đoàn, UBND huyện đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
11
10

Nguồn tin: BBT: (Lê Khá)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập120
  • Hôm nay13,146
  • Tháng hiện tại29,033
  • Tổng lượt truy cập20,595,868
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây