Đoàn thanh niên xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng tuyên truyền phòng, chống bệnh bạch hầu và dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 06/08/2020 04:29 275 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh bạch hầu và Covid-19 bùng phát trở lại. Sáng ngày 03/8, tại UBND xã Đăng Hà (huyện Bù Đăng), Đoàn thanh niên xã Đăng Hà ra quân tuyên truyền, phát khẩu trang phòng, chống bệnh bạch hầu và Covid-19 cho các hộ dân đến làm thủ tục trực tuyến tại “Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả” của xã Đăng Hà.
sfa
 Đoàn viên thanh niên xã Đăng Hà phát khẩu trang và tờ rơi cho người dân 

Ngay trong buổi sáng ra quân, các bạn đoàn viên thanh niên xã Đăng Hà đã cấp phát 200 khẩu trang y tế, 400 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống bệnh bạch hầu và Covid-19.

Chị Trần Thị Hoài - Bí thư Đoàn xã Đăng Hà cho biết: “xã Đăng Hà là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Bù Đăng, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Qua thông tin đại chúng, được biết đợt dịch này rất phức tạp. Do đó với tinh thần xung kích của tuổi trẻ Bù Đăng, đoàn viên thanh niên xã Đăng Hà góp một phần nhỏ để chia sẽ khó khăn với người dân trong cuộc chiến phòng, chống bệnh bạch hầu và Covid-19.

Trong thời gian tới, xã Đoàn Đăng Hà sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân để đảm bảo khẩu trang cấp hằng ngày 50 cái cho các hộ dân đến nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của xã, các hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình khó khăn trên địa bàn xã”.

Bên cạnh việc phát khẩu trang và tờ rơi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên xã Đăng Hà còn hỗ trợ người dân thực hiện khai báo trực tuyến tại “Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả” của xã.

Những việc làm tuy nhỏ của các bạn đoàn viên thanh niên xã Đăng Hà nhưng rất ý nghĩa trong việc chung tay thực hiện cải cách hành chính, tiến tới xây dựng Chính quyền điện tử; đồng thời giúp người dân hiểu về tác hại và cách phòng, chống dịch bệnh bạch hầu, Covid-19.

 

Tác giả bài viết: (Huyện đoàn Bù Đăng)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay12,899
  • Tháng hiện tại421,394
  • Tổng lượt truy cập9,351,404
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây