Công đoàn và Chi đoàn Tỉnh đoàn trao 200 kính chắn chống giọt bắn phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 10/04/2020 00:31 504 0
Sáng ngày 10/4/2020, Công đoàn CSTV Tỉnh Đoàn và Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã trao tặng 300 kính chắn chống giọt bắn phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.
Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Bình Phước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Công đoàn CSTV Tỉnh đoàn và Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã vận động Công đoàn viên và đoàn viên cơ quan Tỉnh Đoàn cùng làm kính chắn giọt bắn theo hướng dẫn của các bác sĩ Phòng Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh. Kính bắn giọt được làm từ chất liệu nhựa trong, dẻo, giống như mặt trước của nón bảo hiểm nhằm chắn giọt bắn thẳng vào mặt người sử dụng. Kết quả sau 01 tuần triển khai thực hiện Công đoàn viên và đoàn viên cơ quan Tỉnh Đoàn đã hoàn thành 300 kính chắn chống giọt bắn phòng, chống Covid-19 với tổng giá trị 03 triệu đồng. Toàn bộ số kính này được 02 đoàn thể trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.
 
h
Đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn trao tặng kính chắn giọt bắn phòng, chống Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn chia sẻ: trong thời gian vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Tỉnh đoàn và Chi đoàn cơ quan đã vận động cán bộ, công chức cơ quan đóng góp kinh phí và tranh thủ thời gian để ra những kính chống giọt bắn này, với một mong muốn là sẽ góp một phần nhỏ sức của chính mình để cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - TĐ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập77
  • Hôm nay14,736
  • Tháng hiện tại236,299
  • Tổng lượt truy cập13,224,985
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây