Chơn Thành: Tổ chức “Ngày hội an toàn giao thông năm 2018

Thứ hai - 20/08/2018 06:08 201 0
Ngày 18/8/2018, Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an huyện Chơn Thành phối hợp với huyện Đoàn và trường THPT Chu Văn An, huyện Chơn Thành tổ chức “Ngày hội an toàn giao thông năm 2018”.

Tại Ngày hội các bạn đoàn viên, học sinh, thầy cô giáo được đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Phước, tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; tuân thủ quy tắc giao thông đường bộ; thực hiện văn hoá giao thông. Những quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số hành vi, vi phạm của người điều khiển mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự xe mô tô, gắn máy trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Các hành vi bị nghiêm cấm. Phương tiện tham gia giao thông đường bộ, điều kiện của người lái xe tham gia giao thông. Hướng dẫn tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đúng qui định, cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

 Chơn Thành: Tổ chức “Ngày hội an toàn giao thông” cho giáo viên và học sinh tại trường THPT Chu Văn An
Đại diện huyện Đoàn và đại diện trường THPT Chu Văn An trao giấy chứng nhận về những đóng góp
trong việc tổ chức Ngày hội "An toàn giao thông" của CLB Bamboo Builders

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tham gia thi đố vui trúng thưởng tìm hiểu luật giao thông đường bộ và tham gia phần thi lái xe an toàn. Tại Ngày hội CLB Bamboo Builders (trực thuộc công ty Bamboo Builders - Singapore) phối hợp với Đoàn trường cũng thực hiện nhóm dự án An toàn giao thông như: thực hiện tuyên truyền luật giao thông đường bộ trong trường học, áp dụng những phương thức khảo sát, đo lường sự thay đổi tích cực trong tư duy, ứng sử và nhận thức về văn hóa giao thông của học sinh...

Qua Ngày hội nhằm nâng cao ý thức tự giác trong việc chấp hành các quy định về Luật giao thông đường bộ trong trường học, góp phần giảm thiểu tai nạn, hạn chế thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời chính các em học sinh là những hạt nhân tiêu biểu trong công tác tuyên truyền vận động mọi người tham gia và chấp hành tốt luật giao thông đường bộ trong nhà trường và xã hội.

Tác giả bài viết: (Đỗ Trình - Đài truyền thanh huyện Chơn Thành)MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay5,308
  • Tháng hiện tại86,933
  • Tổng lượt truy cập2,933,073
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây