Chi bộ trường THPT Đồng Xoài tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên học sinh

Thứ năm - 01/08/2019 02:31 316 0
Sáng ngày 30/7/2019, Chi bộ trường THPT Đồng Xoài long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là học sinh Ngô Hải Bình. Tham dự buổi lễ gồm có đồng chí Trần Quang Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy và 45 đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, trình tự theo hướng dẫn kết nạp đảng của thành ủy Đồng Xoài.
g
Đồng chí Trần Quang Đông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường


Với vai trò là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường em luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của tổ chức Đoàn, trong học tập em luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học sinh. Từ những kết quả trên, năm 2017 khi đang là học sinh lớp 11, Hải Bình được BCH Đoàn trường giới thiệu lên Chi bộ nhà trường xét chọn tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng; năm 2019 em được Thành đoàn Đồng Xoài tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Ngoài ra em còn nhận được nhiều giải thưởng từ các Hội thi, Liên hoan do Tỉnh đoàn, Thành đoàn Đồng Xoài và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Quang Đông - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Bình sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Ngô Hải Bình, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Bí thư Chi bộ cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực trong học tập, phát huy năng lực, sự nhiệt huyết của sức trẻ và cống hiến cho Đảng, nhân dân. Đồng thời, thầy cũng khẳng định: trong công tác phát triển đảng viên, cấp ủy, Chi bộ nhà trường rất quan tâm phát triển Đảng từ khối học sinh. Bởi đây là nơi tạo nguồn, lựa chọn nhân tố điển hình giới thiệu cho Đảng. Do vậy, toàn thể Cán bộ - Đảng viên - giáo viên - Nhân viên cần chú trọng tuyên truyền cho các học sinh về chủ trương kết nạp đảng viên trẻ và tạo môi trường thuận lợi để các em cống hiến, trưởng thành.

 Hải Bình tâm sự: Được đứng vào hàng ngũ của Đảng ở tuổi 18, đó là niềm vinh dự cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời em. Vào Đảng, em càng quyết tâm nỗ lực hơn nữa để cống hiến sức trẻ và trách nhiệm bản thân cũng lớn hơn. Em luôn tự nhủ phải không ngừng nỗ lực để xứng đáng là đảng viên trẻ và để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, ngoài việc học tập tốt, các bạn đoàn viên cần kiên trì, nỗ lực phấn đấu và nhiệt tình cống hiến…
          

Tác giả bài viết: (Tiến Hiệp)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay5,880
  • Tháng hiện tại209,387
  • Tổng lượt truy cập7,286,752
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây