Bù Gia Mập: Kiểm tra công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi

Thứ tư - 01/07/2020 23:16 354 0
Từ ngày 10/6 đến 25/6/2020, Hội đồng Đội huyện tổ chức kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Bù Gia Mập đối với 10 Liên đội THCS và 17 Liên đội cấp Tiểu học trong toàn huyện nhằm nắm bắt tình hình thực tế hoạt động tại các Liên đội trong năm học qua, đồng thời đẩy mạnh công tác củng cố, ổn định hoạt động sau dịch bệnh Covid -19 kéo dài.
Trong quá trình làm việc, Hội đồng Đội huyện cũng đã khảo sát thực tế việc thực hiện Hướng dẫn công tác sinh hoạt Sao nhi đồng, sinh hoạt Chi đội hoạt động dành cho đội viên, nhi đồng tại các Chi đội; sinh hoạt với Ban Chỉ huy Liên đội, tham quan các Công trình măng non, hoạt động múa hát sân trường, đọc và làm theo Báo Đội.
j
Đoàn kiểm tra làm việc với Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Bù Gia Mập

Trong đợt này, Đoàn kiểm tra cũng hướng dẫn các Tổng phụ trách về bộ hồ sơ sổ sách Đội, chấm điểm Bộ tiêu chí thi đua, cũng như lắng nghe như khó khăn, kiến nghị, đề xuất của Ban Giám hiệu, Tổng phụ trách Đội. Từ đó, đưa ra cái nhìn tổng thể và những phương hướng hoạt động cho năm học tiếp theo đáp ứng được nhu cầu của nhi đồng, đội viên và phù hợp với tình hình địa phương.

Đặc biệt, trong quá trình làm việc, điểm đặc biệt và nổi bật nhất trong đợt kiểm tra lần này là mô hình trồng, chăm sóc rau xanh tại khuôn viên trường với quy mô cấp trường tại Liên đội THCS&THPT Dân tộc nội trú và mô hình giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo với mô hình múa võ cổ truyền tại trường Tiểu học Lê Lợi. Thời gian tới, Hội đồng đội triển khai nhân rộng các mô hình này tại các Liên đội trong toàn huyện.

 

Tác giả bài viết: (Phương Thảo - HĐ BGM)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay6,553
  • Tháng hiện tại121,962
  • Tổng lượt truy cập13,110,648
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây