Bù Gia Mập: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 18/09/2018 08:36 456 0
Ngày 18/09/2018, BTV huyện Đoàn tổ chức tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học, năm học 2017 - 2018. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thảo - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng 31 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư 04 Đoàn trường, 27 Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.
Hội nghị thông qua báo cáo công tác Đoàn - Đội trong năm học 2017 - 2018 với nhiều kết quả đáng khích lệ, đồng thời triển khai nhiệm vụ trong thời gian mới với nhiều điểm nhấn trong tâm. Đặc biệt, 2 mô hình hoạt động hiệu quả cần nhân rộng được hội nghị đánh giá cao: Mô hình “Một ngày làm bộ đội” của Liên đội trường THCS Phú Nghĩa và mô hình “Chuyển đoàn viên về sinh hoạt nơi cư trú” của Đoàn trường THPT Đặk Ơ.

Trong dịp này, Hội đồng Đội huyện cũng tiến hành kiện toàn nhân sự với sự tham gia của 17 đồng chí từ cấp huyện đến cơ sở. Kết quả kiện toàn, đồng chí Giang Phương Bằng - Phó Bí thư huyện Đoàn giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Bù Gia Mập, đồng chí Lê Tiến Dũng - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - cán bộ huyện Đoàn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
Hội nghị cũng tiến hành lễ ký cam kết thực hiện các quy định về trật tự an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên, học sinh cho 31 đơn vị Đoàn trường và Liên đội trên địa bàn huyên. Thông qua đó, hướng dẫn cho các đơn vị tổ chức ký cam kết cho học sinh tại đơn vị nhằm giúp các em hiểu rõ tầm quan trọng cũng như tính an toàn khi tham gia giao thông.
Bù Gia Mập: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2017 - 2018
Toàn cảnh Hội nghị
Kết luận Hội nghị, Đồng chí Giang Phương Bằng - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện phát biểu: “Với sự nỗ lực và sự hỗ trợ từ phía Hội đồng Đội huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chúng tôi hy vọng các đồng chí kịp thời tham mưu BGH nhà trường để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn trong năm học mới, đặc biệt là việc triển khai thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, tăng cường tổ chức các sân chơi nhằm giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, chú trọng công tác tuyên truyền -  đặc biệt tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng”.
 
Nhằm công nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong năm học vừa qua, tại Hội nghị, huyện Đoàn cũng đã trao tặng 15 giấy khen cho các đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, năm học 2017 - 2018.

Tác giả bài viết: (Phương Thảo - HĐ Bù Gia Mập)MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay4,670
  • Tháng hiện tại111,905
  • Tổng lượt truy cập4,269,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây