Bù Gia Mập: Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thắng, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Thứ ba - 12/03/2019 22:14 747 0
Dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Hội LHTN tỉnh, cấp ủy địa phương và hội LHTNVN huyện Bù Gia Mập, ngày 12/03/2019 Ủy ban Hội LHTNVN xã Bình Thắng tổ chức Đại hội – đơn vị tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Về dự đại hội có chị Đặng Thị Hương – HUV, Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bù Gia Mập, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Thắng, các đồng chí là trưởng ban ngành, đoàn thể xã Bình Thắng, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các cơ sở Hội trong toàn huyện và 53 Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bình Thắng cũng về tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thắng, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
hinh 01
Toàn cảnh Đại hội

Đại hội diễn ra trong không khí sôi nổi của thanh niên xã Bình Thắng nói riêng và thanh niên toàn huyện nói chung ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của dân tộc và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 23/3/1931- 26/3/2019.
Đại hội cũng nêu rõ những thành tích nổi bật của thanh niên xã Bình Thắng trong nhiệm kỳ qua như: Quy tụ thanh niên hoạt động thông qua các nhóm nhu cầu và sở thích; tập hợp thanh niên dựa trên thủ lĩnh của từng nhóm đối tượng, và giúp đỡ thanh niên cùng nhau phát triển kinh tế tại địa phương...
hinh 03
Đồng chí Đặng Thị Hương phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về dự Đại hội, lắng nghe và chia sẻ cùng các đại biểu, anh chị hội viên, chị Đặng Thị Hương - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện nhấn mạnh: “Đối với Bình Thắng, công tác hội và phong trào thanh niên cần chú ý đến vấn đề tập hợp thanh niên làm kinh tế giỏi. Hiện nay, tình trạng di dân trên cơ số trẻ đang diễn ra mạnh tại địa phương, nguyên nhân do việc làm và kinh tế gia đình không đảm bảo. Chính vì vậy, để vận động, thu hút đông đảo thanh niên vào tổ chức Hội, Hội cần tập trung huy động và tiếp cận các nguồn vốn, các kênh thông tin hỗ trợ việc làm và thu hút vốn đầu tư dành cho thanh niên. Đây là vấn đền tiên phong, cũng chính là vấn đề lâu dài để quy tụ thanh niên vào tổ chức. thủ lĩnh mới của tổ chức Hội tại địa phương cần - khẩn trương tiến hành và khắc phục nhanh chóng trong thanh niên.”
hinh 04
Ra mắt Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thắng, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Anh Nguyễn Việt Hùng - Hội viên Chi hội 8, xã Bình Thắng cũng bày tỏ quan điểm: “Bản thân tôi rất hào hứng trước những dịp sinh hoạt chính trị quan trọng như thế này, chúng tôi chính là những người được đặt niềm tin để nói lên tiếng nói chung. Trước sự thành công của đại hội xã nhà, chúng tôi hy vọng có thêm nhiều mô hình mới đảm bảo thanh niên có thể tham gia tích cực mà vẫn giải quyết được nhu cầu kinh tế và việc làm cho thanh niên. Chúng tôi cũng hy vọng có thêm nhiều cơ hội để thanh niên địa phương trải nghiệm và cống hiến trong công tác hội và phong trào thanh niên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay8,389
  • Tháng hiện tại116,939
  • Tổng lượt truy cập6,691,486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây