Bình Phước: Tuyên truyền tiết kiệm điện trong đoàn viên thanh niên

Chủ nhật - 09/09/2018 22:03 224 0
Ngày 7/9/2018, Công ty Điện lực Bình Phước phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
img 0785
ĐVTN tham gia dán bảng tiết kiệm điện tại cơ quan 

Tại chương trình 110 tấm bảng tuyên truyền và 2.200 decal tuyên truyền đã được gắn tại các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã Đồng Xoài với nội dung: Để tiết kiệm điện, hãy tắt các thiết bị đèn, quạt, máy lạnh… trước khi rời khỏi phòng.

Trước khi thực hiện chương trình, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Công ty Điện lực tỉnh Bình Phước đã tiến hành ký kết quy chế phối hợp. Theo đó, Công ty Điện lực Bình Phước chịu trách nhiệm thiết kế bảng tuyên truyền và nhãn Decal tiết kiệm điện; phối hợp với Tỉnh Đoàn thực hiện treo bảng và dán Decal tiết kiệm điện tại các cơ quan, ban ngành trong thị xã Đồng Xoài. Tỉnh Đoàn Bình Phước sẽ thực hiện công tác vận động, chỉ đạo Đoàn viên thành niên phối hợp thực hiện treo và dán Decal tiết kiệm điện tại các cơ quan.

Anh Mai Xuân Tuân - Trưởng Ban Thanh niên nông thôn, công nhân viên chức và Đô thị Tỉnh Đoàn cho biết: Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của người lao động đặc biệt là các bạn trẻ trong việc sử dụng tiết kiệm điện, sử dụng hợp lý nguồn năng lượng vì mục tiêu chung, góp phần giảm chi phí cho các cơ quan, đơn vị.

 Anh Vũ Mạnh Thảo - Bí thư chi đoàn Sở Nội vụ hào hứng cho biết: Khi được Tỉnh Đoàn giao các decal, bảng tuyên truyền, chi Đoàn đã nhanh chóng triển khai, phân công đến toàn thể đoàn viên trong chi Đoàn. Tất cả các phòng, ban của Sở Nội vụ đều được dán decal Tiết kiệm điện. Tại các ổ điện trong cơ quan cũng được chúng tôi thiết kế dán. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, chúng tôi không chỉ vận động mọi người trong cơ quan mà sẽ vận động người thân trong gia đình cùng nhau thực hiện Tiết kiệm điện vì một mục tiêu chung của Quốc gia.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, ý thức, tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc sử dụng, tiết kiệm nguồn năng lượng, tạo thói quen tốt góp phần hiện thực hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: (Ngọc Nhuần - TĐ Bình Phước)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay3,272
  • Tháng hiện tại141,610
  • Tổng lượt truy cập1,908,806
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây