Bình Phước: Trao giải cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 15

Thứ bảy - 22/10/2022 05:37 630 0

Ngày 21/10/2022, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng (Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh, Sở Khoa học công nghệ, Sở Giáo dục và đào tạo và Tỉnh Đoàn) đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XV (2021-2022) đồng thời phát động cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XVI (2022-2023).
 

hinh 1 4
hinh 2 4
Toàn cảnh lễ trao giải.

Tham dự lễ trao giải có Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Trần Tuyết Minh; đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi cùng với các đồng chí là lãnh đạo Sở Khoa học và công nghệ, Sở Giáo dục và đào tạo, Tỉnh Đoàn; lãnh đạo các sở, ban, ngành và thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 và được tổ chức xuyên suốt qua các năm, đã thu hút nhiều sản phẩm sáng tạo dự thi, trở thành phong trào thi đua sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng trên toàn tỉnh.
Năm 2022, cuộc thi đã có 743 sản phẩm, trong đó có 64 sản phẩm vào vòng cấp tỉnh. Các sản phẩm đều được đánh giá là sáng tạo và có đầu tư nhiều vào đa dạng các đề tài khác nhau, đặc biệt là các mô hình về phòng, chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

 

hinh 3 4
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu phát động cuộc thi lần thứ XVI.
hinh 4 4
hinh 5 4
Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể đoạt giải tại cuộc thi.

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao vòng nguyệt quế và giấy khen cho 64 tác giả và nhóm tác giả có sản phẩm đạt giải trong cuộc thi. Đồng thời, trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân đã đóng góp tích cực cho công tác tuyên truyền, tổ chức cuộc thi, đơn vị thành phố Đồng Xoài đã xuất sắc đoạt giải nhất đồng đội, được nhận bằng khen của UBND tỉnh với tiền thưởng trị giá 7,5 triệu đồng; giải nhì thuộc về huyện Bù Đăng với tiền thưởng trị giá 5 triệu đồng; huyện Đồng Phú đoạt giải ba đồng đội với tiền thưởng trị giá 4 triệu đồng; giải khuyến khích với trị giá tiền thưởng 3 triệu đồng mỗi giải thuộc về thị xã Chơn Thành và huyện Lộc Ninh.
 

hinh 6 4
Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao giải cho các cá nhân, tập thể đoạt giải tại lễ trao giải.
hinh 7 3
hinh 8 3
Ban Tổ chức trao tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, tổ chức cuộc thi.

Trong khuôn khổ chương trình, thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Trần Tuyết Minh đã phát biểu phát động cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XVI (2022-2023).

Kỳ Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay14,899
  • Tháng hiện tại332,795
  • Tổng lượt truy cập22,906,778
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây