Bình Phước: Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa trong hoạt động hè năm 2023

Chủ nhật - 29/10/2023 23:11 244 0
Ngày 27/10/2023, tại Hội trường tỉnh Đoàn Bình Phước, Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè năm 2023.
 
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh; Ban chỉ đạo hoạt động hè các huyện, thị xã, thành phố; các công ty cao su, khối lực lượng vũ trang; Thường trực các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.
 
df
Đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh
chủ trì Hội nghụ Tổng kết hoạt động hè năm 2023
 
f
 
f
 
r
 
640
Thường trực tỉnh Đoàn, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đại biểu tham gia tại hội nghị 

Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, hoạt động hè năm nay, Ban Chỉ đạo hoạt động hè các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi như: trao tặng 28,5 nghìn phần quà; 2.970 suất học bổng; 96 chiếc xe đạp; tổ chức 486 hoạt động tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em; 508 buổi tuyên truyền về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích và bạo lực học đường với sự tham gia của 36.298 thiếu nhi; xây mới 13 căn nhà; 14 tuyến đường “Thắp sáng đường quê”, “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn” , “Ánh sáng biên cương” mới; hỗ trợ nâng cao năng lực số cho 58.609 lượt thanh thiếu nhi và người dân; hỗ trợ cho 26.298 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức 217 buổi sinh hoạt hè, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho hơn 21.201 nghìn thiếu nhi tham gia… với tổng trị giá hơn 16 tỷ đồng.
f
 
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
 
f
 
f
Các đại biểu thảo luận đề xuất và đưa ra các ý kiến, giải pháp mới thiết thực để thực hiện có hiệu quả các hoạt động hè năm 2024

Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ những khó khăn, tồn tại trong hoạt động hè năm 2023, chia sẻ những kết quả, cách làm hay, mô hình mới trong việc triển khai thực hiện hoạt động hè. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thảo luận đề xuất và đưa ra các ý kiến, giải pháp mới thiết thực để thực hiện có hiệu quả các hoạt động hè năm 2024.
f
Đồng chí Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo hoạt động hè tỉnh
ghi nhận và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo hoạt động hè tỉnh ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu tại hội nghị. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới cần đổi mới hơn nữa các nội dung, hình thức, chất lượng các hoạt động tuyên truyền về tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, phổ biến pháp luật cho đoàn viên thanh thiếu nhi; chú trọng việc chuyển đổi số, tăng cường giáo dục kỹ năng sống; tổ chức tốt các hoạt động ôn tập trong hè, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi, sở thích, thị hiếu của thanh thiếu nhi hiện nay; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc chung tay tạo nên sân chơi lành mạnh, hữu ích cho thanh thiếu nhi trong mỗi dịp hè…
Tại Hội nghị, Ban Chỉ đạo hè tỉnh đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023.
f
 
f
Thường trực tỉnh Đoàn trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023
Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 08 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023; khen thưởng 05 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 cấp tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Xuân Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay15,456
  • Tháng hiện tại280,930
  • Tổng lượt truy cập22,854,913
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây