Bình Phước: Diễn đàn “Tuổi trẻ Bình Phước với nhiệm vụ chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số” và Hội nghị thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước

Thứ bảy - 18/11/2023 04:41 47 0
Sáng ngày 18/11/2023, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Đoàn tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Bình Phước với nhiệm vụ chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số” và Hội nghị thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên.
Bên cạnh đó, thông qua Hội nghị thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước đồng chí Phan Duy Khiêm cũng đã cung cấp nhiều thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội tại một số quốc gia, khu vực trên thế giới, tình hình đối ngoại của Việt Nam trong thời gian gần đây. Từ đó, giúp thế hệ trẻ của tỉnh nhà có thêm thông tin, kiến thức ở cấp độ quốc gia, khu vực và thế giới, trang bị thêm hành trang để thế hệ trẻ ngày càng tự tin trong quá trình hội nhập quốc tế.
 
6 3
Đồng chí Phan Duy Khiêm - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin Khoa giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)
trình bày chuyên đề “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”
tại Diễn đàn “Tuổi trẻ Bình Phước với nhiệm vụ chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số”.

Tại chương trình, trong khuôn khổ Diễn đàn “Tuổi trẻ Bình Phước với nhiệm vụ chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số”, đồng chí Phan Duy Khiêm - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin Khoa giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) đã trình bày chuyên đề “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”. Diễn đàn đã truyền tải nhiều thông điệp đến đoàn viên, thanh niên của tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa và vai trò của tuổi trẻ trong việc giữ gìn và phát huy văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đặc biệt là trong bối cảnh thế hệ trẻ có nhiều tiềm năng vận dụng các thành tựu của chuyển đổi số.
5 4
Đồng chí Phan Duy Khiêm chia sẻ tại Hội nghị thông tin tuyên truyền đối ngoại
về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước.
 
Bảo Long
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay13,285
  • Tháng hiện tại77,203
  • Tổng lượt truy cập20,644,038
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây