Bình Phước có 02 thí sinh đạt giải tại Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc năm 2021

Thứ bảy - 11/12/2021 21:41 356 0
Ngày 12/12 đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học khối cán bộ công chức trẻ toàn quốc bằng hình thức trực tuyến. Chương trình được phát trực tuyến trên fanpage Cổng thông tin T.Ư Đoàn và fanpage Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ.

Hội thi Tin học khối cán bộ công chức trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 2013 nhằm thúc đẩy ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin và nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về cải cách hành chính, chuyển đổi số, xây dưng Chính phủ số.

Trải qua 7 lần Hội thi, đã có hàng nghìn thí sinh là các cán bộ, công chức, viên chức trên khắp các tỉnh thành tham dự. Nhiều tỉnh, thành phố đã kết hợp với Hội thi Tin học trẻ để tổ chức vòng thi cấp tỉnh, thành tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn đối với các thí sinh tham dự Hội thi.Qua đó lựa chọn được các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất tham dự Hội thi cấp toàn quốc.Hội thi đã góp phần giúp lực lượng cán bộ công chức trẻ toàn quốc tiếp cận và hoàn thiện kỹ năng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hội thi cũng là cơ hội rất tốt để các cán bộ, công chức, viên chức trẻ đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin của bản thân, tích lũy thêm kinh nghiệm phục vụ cho công tác chuyên môn.

Theo đó, tỉnh Bình Phước có 02 thí sinh xuất sắc đạt giải Khuyến khích tại 02 bảng A và W. Cụ thể: thí sinh Thương Thanh Phong - Chuyên viên phòng Nội vụ thị xã Bình Long đạt giải Khuyến khích bảng A; thí sinh Nguyễn Thị Văn - giáo viên trường THPT Chuyên Bình Long đạt giải Khuyến khích bảng W.

2 3
Thí sinh Thương Thanh Phong - Chuyên viên phòng Nội vụ thị xã Bình Long đạt giải Khuyến khích bảng A
1 1
Thí sinh Nguyễn Thị Văn - giáo viên trường THPT Chuyên Bình Long đạt giải Khuyến khích bảng W.

Lê Khá

Nguồn tin: BTG Tỉnh Đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay15,456
  • Tháng hiện tại280,575
  • Tổng lượt truy cập22,854,558
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây