Bình Long: Khai mạc lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2019

Thứ năm - 22/08/2019 04:31 242 0
Sáng ngày 22/8/2019, Ban Thường vụ thị Đoàn tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác Đoàn, Hội với 100 học viên là cán bộ Đoàn, Hội, các cơ sở Đoàn trực thuộc thị Đoàn và các chi đoàn trực thuộc khối xã, phường, trường học, HCSN - LLVT.
Bình Long: Khai mạc lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2019
hinh 1 4
Toàn cảnh buổi tập huấn

Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, các đồng chí lãnh đạo thị xã Bình Long và 100 học viên là cán bộ Đoàn, Hội, ĐVTN trên địa bàn. Lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2019 diễn ra trong 2,5 ngày với các nội dung: Định hướng các mô hình khởi nghiệp trong thanh niên nông thôn. Việc ứng dụng Khoa học kỹ thuật, Công nghệ thông tin trong thanh niên và các mô hình thanh niên phát triển kinh tế; Học tập, quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Trách nhiệm, trung thực, nói đi đôi với làm” và “Phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi”; Kỹ năng sinh hoạt nhóm, cách thức tổ chức sinh hoạt chi Đoàn và các trò chơi sinh hoạt tập thể; Tọa đàm “Đổi mới cách thức sinh hoạt chi đoàn, chi hội. Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới (giai đoạn 2018 - 2022)” và triển khai 6 bài lý luận chính trị.
hinh 3 2 1
Đ/c Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước
tập huấn cho các cán bộ Đoàn - Hội và các bạn ĐVTN.

Đây là những nội dung được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên hiện nay. Đặc biệt đã chú trọng nâng cao sự tương tác giữa học viên và giảng viên, học viên và học viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn, Hội.

Sau lễ khai giảng sáng nay, thanh niên Bình Long rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Anh Dũng đến với thanh niên thị xã trong chuyên đề đầu tiên: Định hướng các mô hình khởi nghiệp trong thanh niên nông thôn; Việc ứng dụng Khoa học kỹ thuật, Công nghệ thông tin trong thanh niên và các mô hình thanh niên phát triển kinh tế.

Sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của các học viên đã khẳng định hiệu quả của chương trình tập huấn. Chương trình đã tạo cơ hội cho cán bộ Đoàn, Hội trong toàn thị xã có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Góp phần rèn luyện phẩm chất đạo đức, bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ, nắm bắt phương pháp tổ chức các hoạt động, phong trào của cán bộ Đoàn, Hội nhằm đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp ĐVTN.
 

Tác giả bài viết: (Hoài Anh - TĐ Bình Long)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay13,021
  • Tháng hiện tại247,943
  • Tổng lượt truy cập8,050,522
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây