Ấm áp Đêm hội Trăng rằm cho thiếu nhi các Khu công nghiệp

Thứ tư - 30/09/2020 21:25 176 0
Chiều 27/9/2020, tại Công Đoàn các khu Công nghiệp tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đêm hội Trăng rằm và trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt.
Tại chương trình hơn 1.000 thanh thiếu nhi là con em của thanh niên công nhân trên địa bàn huyện Chơn Thành đã được xem biểu diễn múa lân sư rồng, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường Mầm non Tuổi thơ biểu diễn.

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng 40 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp và Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng trao tặng 700 phần quà trị giá 135 triệu đồng.

 
fadfa
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt

Đây là hoạt động thể hiện sự chăm lo đến đời sống của con em thanh niên công nhân, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Chơn Thành. Góp phần động viên thanh niên công nhân giữ vững tư tưởng, yên tâm công tác vượt qua những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
 

Tác giả bài viết: (Phạm Lượt )VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc