Tuyên dương 70 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối cơ quan cụm miền Đông Nam bộ

Thứ ba - 21/11/2017 20:49 367 0
Ngày 17/11, tại hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tình Bình Phước đã diễn ra Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến học và làm theo lời Bác khối các cơ quan các tỉnh, thành phố cụm miền Đông Nam bộ lần thứ X, năm 2017. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền; Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tuyết Minh; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh đoàn các tỉnh miền Đông Nam bộ cùng hơn 200 đại biểu là các thanh niên tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành phố trong cụm miền Đông Nam bộ.
Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan cụm miền Đông Nam bộ là dịp để tuyên dương và giới thiệu các gương đoàn viên thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, giỏi chuyên môn.
 


Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thanh niên tiên tiến cụm miền Đông Nam bộ
 
Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước khẳng định, trong những năm qua cùng với phong trào thanh niên cả nước, phong trào thanh niên khối các cơ quan cụm miền Đông Nam bộ đã đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong khu vực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững, ổn định chính trị, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh, để việc học tập và làm theo lời Bác thật sự đạt hiệu quả, đi vào thực chất, trở thành động lực phấn đấu, rèn luyện của mỗi bạn trẻ thì mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên phải là lực lượng tiên phong đi đầu trong việc cụ thể hóa Chỉ thị 05; ra sức học tập, trau dồi đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu của thanh niên thời đại mới; tích cực thi đua học tập, lao động, sáng tạo, tập trung phát triển các phong trào hành động cách mạng, tình nguyện, xung kích…
Tại buổi lễ, 70 gương điển hình tiêu biểu là những thủ lĩnh thanh niên có phẩm chất đạo đức, lối sống đẹp, có tri thức, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, xung kích đã được tuyên dương. Họ là những gương điển hình, tiêu biểu trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh, thành cụm miền Đông Nam Bộ. Trong đó, tỉnh Bình Phước có 10 gương thanh niên tiêu biểu được tuyên dương đợt này.

 


Bí thư Đoàn khối cơ quan tỉnh Bình Phước Nguyễn Công Đồng (bên trái)
trao cờ đăng cai tổ chức năm 2018 cho đơn vị tỉnh Đồng Nai

 
Tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Công Đồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước đã trao cờ đăng cai cho đơn vị Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ XI vào năm 2018.
 

Nguồn tin: Văn Đoàn - khoahocthoidai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay4,678
  • Tháng hiện tại112,386
  • Tổng lượt truy cập2,268,293
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây