Tuyển 100 học viên chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ

Thứ tư - 05/08/2015 05:23 1.227 0
Trung ương Đoàn vừa thông báo sẽ tuyển 100 học viên chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ khóa I, năm 2015. Đối tượng tuyển sinh là cán bộ các tỉnh, thành đoàn và bạn trẻ có độ tuổi từ 26 đến 30.

Sinh viên tại Học viện Thanh thiếu niên VN, nơi ươm mầm những hạt giống đỏ
- chuyên đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cán bộ Đoàn trong cả nước

 
Tiêu chuẩn chung: Có tinh thần yêu nước, trung thành với Tổ quốc, tận tụy với nhân dân, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; có ý thức kỷ luật, trung thực, không cơ hội.
 
 
Ngoài ra phải nhiệt tình, năng động, sáng tạo, có khả năng tổ chức, tập hợp, gắn bó mật thiết và được sự tín nhiệm của đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng và nhân dân; có trình độ hiểu biết về lý luận chính trị, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trình độ học vấn, ngoại ngữ, tin học phù hợp; có sức khỏe tốt; ngoại hình phù hợp với công tác thanh niên; là Đảng viên (nếu là đoàn viên ưu tú thì lý lịch phải đủ điều kiện để phát triển Đảng).
 
 
Đối với thí sinh tự do: Tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi; đã tham gia Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên.
 
 
Chương trình học tập 3 tháng gồm 4 học phần như sau: Kiến thức về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và tình hình thời sự chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội; kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý; kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội; thực tế chuyên môn.
 
 
Ngoài ra, còn có chương trình đi thực tế 9 tháng để sung kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Thông tin chi tiết của chương trình có tại địa chỉ: http://doanthanhnien.vn.
 

Nguồn tin: doanthanhnien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay7,241
  • Tháng hiện tại130,537
  • Tổng lượt truy cập6,479,981
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây