Tuổi trẻ Hớn Quản chung tay xây dựng nông thôn mới

Chủ nhật - 25/09/2016 21:45 577 0
Thực hiện chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới, ngày 25/9/2016, tuổi trẻ huyện Hớn Quản phối hợp cùng với người dân xã Thanh Bình làm đường giao thông nông thôn tại ấp Đông Phất, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản.

ĐVTN đến từ các lực lượng tham gia công trình làm đường bê tông

 
Lực lượng tham gia công trình làm đường bê tông nông thôn tại ấp Đông Phất gồm 50 ĐVTN đến từ các lực lượng Đoàn Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện; Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh; Đoàn xã Tân Khai, xã Thanh Bình, xã Minh Đức và bà con nhân dân ấp Đông Phất.

Đường dân sinh bê tông tại ấp Đông Phất là một trong những công trình nhằm hoàn thành tiêu chí giao thông nông thôn của xã Thanh Bình. Sau một ngày làm việc hăng hái với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các bạn ĐVTN huyện Hớn Quản cùng nhân dân trong ấp đã hoàn thành hơn 70m đường bê tông, với chiều rộng nền đường 3 mét, độ dày 14 cm.

Hoạt động tình nguyện góp công, góp sức trẻ giúp nhân dân ấp Đông Phất, xã Thanh Bình xây dựng nông thôn mới thực sự có ý nghĩa lớn, giúp địa phương sớm hoàn thành tuyến đường và đưa vào sử dụng có hiệu quả. Khi tuyến đường được bê tông hóa sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của địa phương ngày càng phát triển, phục vụ việc đi lại của người dân được thuận lợi, góp phần quan trọng giúp xã Thanh Bình hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới cuối năm 2016. Được biết đây là hoạt động do Ban Vận động quần chúng liên ngành huyện Hớn Quản triển khai trong kế hoạch phối hợp xây dựng nông thôn mới năm 2016. 

Đây cũng là một hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Hớn Quản đối với xã hội, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người đoàn viên thanh niên với tinh thần luôn sẵn sàng xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Tác giả bài viết: (Minh Ngọc - HĐ Hớn Quản)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay6,507
  • Tháng hiện tại182,010
  • Tổng lượt truy cập879,540
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây