Tỉnh Đoàn: Đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Thứ sáu - 02/12/2016 03:01 732 0
Sáng ngày 30/11/2016, Tỉnh Đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG). Dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Duy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Trưởng đoàn, đồng chí Trần Công Kha - Phó Tổng giám đốc VRG, đại diện các Ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn và Đoàn thanh niên VRG, Hội LHTN VRG và Hội Doanh nhân trẻ VRG.


Toàn cảnh buổi làm việc 

 
Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Công Kha đã đánh giá cao kết quả phối hợp giữa Đoàn thanh niên VRG và Tỉnh Đoàn trong thời gian qua và mong muốn Đoàn thanh niên VRG và Tỉnh Đoàn sẽ có nhiều hoạt động phối hợp để phong trào Đoàn, Hội ngày càng phát triển; đồng thời đồng chí Trần Quốc Duy cũng đã trao đổi: "Tỉnh Đoàn sẽ có những hỗ trợ về công tác chuyên môn trong các hoạt động của Đoàn thanh niên VGR tại Bình Phước, trong đó sẽ phối hợp xây dựng các thiết chế văn hóa như: Khu vui chơi, đồ chơi tái chế...phục vụ cho con em thanh niên công nhân tại các trường mẫu giáo và khu dân cư. Trong thời gian sắp tới, 02 đơn vị sẽ có nhiều hoạt động phối kết hợp để phong trào Đoàn hoạt động ngày càng hiệu quả hơn".
 
Trên cơ sở chương trình ký kết ngày 08/02/2014, Tỉnh Đoàn và Đoàn thanh niên VRG sẽ tiếp tục ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2017 - 2019. Hằng năm, Đoàn thanh niên VRG và Tỉnh Đoàn sẽ xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, trọng tâm như: Công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, tổ chức các chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nông thôn mới, tập huấn cho cán bộ làm công tác thanh niên, tổ chức các phong trào văn hóa - văn nghệ...
 


Tỉnh Đoàn tham quan phòng truyền thống tại Tập đoàn VRG
 
 

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay8,197
  • Tháng hiện tại206,081
  • Tổng lượt truy cập903,611
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây