Lãnh đạo huyện Hớn Quản gặp gỡ, đối thoại với thanh niên.

Thứ tư - 25/10/2017 21:16 500 0
Chiều ngày 25/10/2017, Ban Chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên huyện Hớn Quản đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2017. Về tham dự chương trình có đồng chí Vũ Long Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chiến lược phát triển thanh niên; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể; thành viên Ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên huyện Hớn Quản và hơn 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.
Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, tại buổi đối thoại, 19 câu hỏi của đoàn viên, thanh niên được nêu ra và được lãnh đạo các ngành của huyện trả lời thỏa đáng với nhiều vấn đề trọng tâm, thiết thực đối với thanh niên hiện nay gồm: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh niên; công tác phòng chống tội phạm trong thanh niên; vấn đề khởi nghiệp của thanh niên: Công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm; chính sách vay vốn; cơ chế chính sách về học tập nâng cao trình độ; các thiết chế văn hóa, xã hội dành cho thanh niên; công tác đoàn kết tập hợp thanh niên nông thôn...
 


Đoàn viên, thanh niên đặt câu hỏi với lãnh đạo huyện.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Long Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chiến lược phát triển thanh niên đã đề nghị thanh niên toàn huyện phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, đảm bảo an sinh xã hội; để nêu cao hơn nữa vai trò cũng như thành quả đã đạt được của rất nhiều thanh niên huyện nhà trong học tập và lao động thời gian qua...
 


Đồng chí Vũ Long Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện
tặng giấy khen cho các cá nhân tại buổi đối thoại

 
Dịp này UBND huyện Hớn Quản đã tuyên dương, khen thưởng 4 tập thể và 7 cá nhân điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế, lập thân lập nghiệp, thanh niên khuyết tật vượt lên hoàn cảnh, thanh niên có thành tích xuất sắc trong hoạt động, công tác chuyên môn năm 2017.

Buổi đối thoại là dịp để cán bộ Đoàn, ĐVTN trực tiếp lắng nghe và nắm bắt chủ trương về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng cũng như công tác thanh niên của huyện trong thời gian tới. Đồng thời, tạo điều kiện để thanh niên đưa ra những giải pháp, sáng kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến công tác thanh niên. Từ đó giải quyết những vấn đề đặt ra liên quan đến Chiến lược phát triển thanh niên.

Tác giả bài viết: (Minh Ngọc - HĐ Hớn Quản)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay9,543
  • Tháng hiện tại129,885
  • Tổng lượt truy cập2,285,792
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây