Tiếp vốn cho thanh niên khởi nghiệp

Thứ ba - 06/06/2017 21:41 400 0
Sáng ngày 06/06/2017, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Bình Long đã phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã tổ chức chương trình tiếp vốn thanh niên khởi nghiệp tại xã Thanh Phú, thị xã Bình Long. Về dự có các đồng chí: Phan Xuân Vĩnh - UV.BTV Thị ủy - Phó chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban chỉ đạo Chiến lược phát triển thanh niên thị xã cùng 150 các bạn Đoàn viên, Hội viên, thanh niên.
Nhằm giúp thanh niên có nhu cầu sản xuất, kinh doanh tiếp cận với nguồn vốn và các điều kiện cần thiết để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và từ đó xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp, Hội LHTN Việt Nam thị xã đã phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã xét chọn 13 hồ sơ, trong đó đã chọn được 02 hồ sơ để trao vốn khởi nghiệp là 2 con bò trị giá 40.000.000 đồng.
 

 
Ký cam kết giữa đoàn viên thanh niên và lãnh đạo Phòng Kinh tế
 
Tại chương trình, 2 bạn đoàn viên, thanh niên được hỗ trợ vốn khởi nghiệp đã ký cam kết với Phòng kinh tế nhằm khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình với nguồn vốn từ phía chương trình, đảm bảo chăm sóc vật nuôi sinh trưởng, phát triển, mang lại lợi ích thực sự cho bản thân.

Cũng tại chương trình, nhằm nhân rộng mô hình làm kinh tế hiệu quả của thanh niên, anh Nguyễn Duy Hào - Tổ trưởng Tổ hợp tác trồng nấm xã Thanh Lương đã trình bày dự án cổ phần hóa trại nấm công nghệ cao.

Tác giả bài viết: (Hà Trang - TĐ Bình Long)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập99
  • Hôm nay11,620
  • Tháng hiện tại197,762
  • Tổng lượt truy cập895,292
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây