"Tiếp lửa truyền thống - Thắp sáng ước mơ" tuổi trẻ Chơn Thành

Thứ năm - 26/04/2018 10:13 232 0
Nhằm thiết thực chào mừng 15 năm thành lập huyện Chơn Thành (02/5/2003-02/5/2018). Ngày 23/4/2018, huyện Đoàn Chơn Thành phối hợp với Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức chương trình “Tiếp lửa truyền thống” thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Chơn Thành. về dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng hơn 250 đại biểu là cán bộ đoàn viên, thanh niên và cán bộ, Hội viên Hội Cựu chiến binh trong huyện.
Tại chương trình các đại biểu đã được xem phóng sự về những thành tựu trong phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Chơn Thành đạt được qua 15 năm xây dựng và phát triển. Trong đó nhấn mạnh các nội dung: Nền công nghiệp phát triển mạnh, toàn huyện đã có 4 khu công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút hơn 62 nhà đầu tư nước ngoài, giải quyết cho hơn 16 ngàn lao động. Duy trì tốc độ tăng trưởng tổ sản phẩm xã hội bình quân tăng 18%;  thu ngân sách nhà nước  năm 2004 là 57 tỷ đồng thì đến năm 2017, đạt 309 tỷ đồng, tăng hơn 5 lần so với 2004.
 


 Các đại biểu tham dự Chương trình “Tiếp lửa truyền thống”

 

Kết cấu hạ tầng cơ sở được đầu tư, hệ thống giao thông được kết nối, thông suốt sạch, đẹp; đã có 3/8 xã đạt chuẩn nông thôn mới.
 

Chính sách xã hội được quan tâm đã xây dựng và bàn giao 417 căn nhà tình thương; công tác giáo dục và y tế phát triển mạnh đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của huyện nhà.  
 Sôi nổi chương trình văn nghệ do các bạn ĐVTN huyện Chơn Thành biểu diễn

 

Nhân dịp này, các đại biểu đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và các ca khúc ngợi ca quê hương Chơn Thành, qua đó tiếp sức cho thế hệ tuổi trẻ lòng tự hào qua 15 năm huyện Chơn Thành xây dựng, phát triển và được các chuyên gia đến từ thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, những kinh nghiệm của thế hệ cha anh đã từng qua các thời kỳ. Qua đó như truyền ngọn lửa, ý chí và nhiệt huyết cho Hội viên Hội Cựu chiến binh và thế hệ trẻ hiện nay.  

                                                               

Tác giả bài viết: (Đỗ Trình - Huyện Chơn Thành)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay7,360
  • Tháng hiện tại107,804
  • Tổng lượt truy cập1,282,223
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây