Thiếu nhi Bình Long “Thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”

Thứ hai - 04/12/2017 20:17 466 0
Vừa qua, Hội đồng Đội thị xã Bình Long đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học An Lộc B tổ chức Ngày hội “Sắc màu tuổi thơ” với chủ đề “Thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”.
Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi và đầy màu sắc với nhiều nội dung hoạt động như: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”’ “Nét vẽ xanh”, “Hùng biện 5 điều Bác Hồ dạy”, “Sinh hoạt sao và phụ trách sao giỏi”, “Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi”,…ở các nội dung các em được vui chơi, học tập kinh nghiệm, trau dồi những kiến thức để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Những câu chuyện kể về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các em thể hiện đầy tình cảm; những bức tranh được phác họa bởi những đôi tay bé nhỏ nhưng đầy tài hoa; phần thi “hùng biện 5 điều Bác Hồ dạy” là một cách làm mới trong việc hiện thực hóa chủ đề năm học 2017 - 2018 “Thiếu nhi Bình Long thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy” thành những việc làm cụ thể đến tất cả các em đội viên, để các em học sinh, đội viên thể hiện tốt việc thực hiện tốt hơn nữa những điều mà Bác Hồ kính yêu đã răn dạy.
 


Các em đội viên tham gia phần thi nghi thức Đội
 
Ngày hội vừa là sân chơi để các em học sinh, đội viên có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, vừa là cuộc so tài giữa các Chi đội trong việc thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, hiệu quả của sinh hoạt sao nhi đồng, tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức, rèn luyện kỹ năng công tác Đội, thể hiện bản lĩnh và khả năng ứng xử, điều hành của người Chỉ huy Đội. Đặc biệt tăng cường tình đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ, góp phần đưa phong trào Đội của Liên đội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: (Kim Liễu - TĐ Bình Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay4,678
  • Tháng hiện tại113,454
  • Tổng lượt truy cập2,269,361
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây