Thị Đoàn Phước Long và huyện Đoàn Lộc Ninh gắn kết keo sơn

Thứ bảy - 31/03/2018 09:46 173 0
Trong 02 ngày (28/3 - 29/3), tại thị xã Phước Long, thị Đoàn Phước Long và huyện Đoàn Lộc Ninh đã tổ chức chương trình giao lưu kết nghĩa giữa hai đơn vị.


Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Phước Long và Lộc Ninh ký kết chương trình hợp tác
 
Sau Lễ ký kết đã diễn ra chương trình trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn - hội, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị. Tiếp đó là các hoạt động tham quan, học tập các mô hình khởi nghiệp phát triển kinh tế của thanh niên trên địa bàn thị xã Phước Long, tổ chức các hoạt đồng về nguồn, tham quan các di tích lịch sử, nhà truyền thống và công trình thủy điện Thác Mơ…

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Đoàn phường Phước Bình (Phước Long) chia sẻ: “Được tham gia những hoạt động giao lưu kết nghĩa là một trải nghiệm thú vị, giúp cho những cán bộ Đoàn, đặc biệt là những cán bộ Đoàn còn trẻ, mới tham gia công tác có dịp được học hỏi, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm công tác, để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao”.

Được biết, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ hai đơn vị nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó giúp đoàn viên, thanh niên hai đơn vị được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm thực tế, tạo tiền đề cho việc mở rộng giao lưu, hợp tác trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay7,272
  • Tháng hiện tại154,539
  • Tổng lượt truy cập602,768
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây