Phước Long: Sôi nổi trò chơi lớn “Về Phước Long xây chiến thắng” năm 2016.

Thứ tư - 31/08/2016 23:24 483 0
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 ngày Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10. Ngày 30/8, Thị Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Phước Long đã tổ chức hoạt động giao lưu trò chơi lớn với chủ đề “Về Phước Long xây chiến thắng” năm 2016.

Một đội thi đang thực hiện thử thách tại khu vực xuất phát
 
Hoạt động trò chơi lớn đã thu hút gần 200 đoàn viên thanh niên đến từ các xã, phường đoàn và chi đoàn trực thuộc tham gia, được phân chia chia thành 9 đội chơi. Với chủ đề “Về Phước Long xây chiến thắng” các đội chơi phải bám sát nội dung của ban tổ chức đề ra, “hành quân” để đến được các trạm do Ban tổ chức lập ra tại các điểm gồm: Vườn cây lưu niệm, nhà bia tưởng niệm, nghĩa trang Liệt sĩ, nhà truyền thống thị xã. Tại các trạm, các đội thi lần lượt thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của ban tổ chức để hoàn thành các nội dung thi.  

Được tham gia các hoạt động của trò chơi, đoàn viên Nguyễn Minh Quang – xã Phước Tín hồ hởi: “Trò chơi lớn năm nay có nhiều các nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi chúng tôi phải cùng đoàn kết, nỗ lực hết sức để vượt qua các thử thác. Sau khi hoàn thành các nội dung, dù kết quả có đội thắng đội thua, tuy vậy tất cả chúng tôi cũng cảm thấy rất vui và học hỏi được nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích trong hoạt động đoàn – hội”.

Đánh giá về hội thi, anh Võ Đông Quang – Bí thư thị Đoàn cho biết: Hoạt động trò chơi lớn là dịp để các đoàn viên thanh niên thị xã ôn lại truyền thống hào hùng của quê hương, dân tộc, rèn luyện kỹ năng cần thiết cho đoàn viên, hội viên. Thông qua trò chơi lớn, cũng tạo được sự đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên, hội viên thanh niên, khơi gợi, phát huy sức trẻ của tuổi trẻ thị xã góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ về kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Kết quả sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, đơn vị trường Trung học phổ thông Phước Long đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các đơn vị đạt được giải nhì, ba và khuyến khích của trò chơi lớn năm 2016.

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long) VH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay6,784
  • Tháng hiện tại182,287
  • Tổng lượt truy cập879,817
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây