Phú Riềng: Giao lưu, kết nghĩa và học tập mô hình công tác Đoàn - Hội - Đội tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre

Thứ ba - 27/12/2016 22:42 450 0
Từ ngày 23 đến ngày 25/12/2016, huyện Đoàn Phú Riềng đã tổ chức cho Bí thư, Phó bí thư Đoàn của các xã, Tổng phụ trách các trường trên địa bàn huyện đi giao lưu, kết nghĩa và học tập mô hình Đoàn - Hội - Đội tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.


Toàn cảnh chương trình giao lưu kết nghĩa
 
Tại chương trình kết nghĩa, lãnh đạo hai huyện Đoàn đã giới thiệu, trao đổi những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và ký kết giao ước kết nghĩa với các nội dung: Thường xuyên quán triệt, giáo dục trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu biết sâu sắc mục đích, ý nghĩa của hoạt động kết nghĩa giữa 2 đơn vị; đồng thời giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức tư tưởng, chính trị về các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tạo môi trường và sân chơi cho đoàn viên, thanh niên giữa 2 đơn vị có điền kiện rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm.
 
Đoàn đã đến tham quan, học tập mô hình phát triển kinh tế (cơ sở phân phối cây giống, cơ sở sản xuất và phân phối hoa…). Đây là một trong các hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa tuổi trẻ huyện Phú Riềng và huyện Chợ Lách trong công tác phát triển tổ chức Đoàn vững mạnh. Trong ngày 24/12, huyện Đoàn Phú Riềng đã giao lưu, nói chuyện với các đồng chí của tỉnh Đoàn Bến Tre.
 

Tác giả bài viết: (Hà Anh - HĐ Phú Riềng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập101
  • Hôm nay11,620
  • Tháng hiện tại197,755
  • Tổng lượt truy cập895,285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây