Lộc Ninh: Tổ chức Diễn đàn thanh niên năm 2015

Thứ hai - 13/04/2015 23:43 998 0
Vừa qua, Ban chỉ đạo Chương trình phát triển thanh niên huyện Lộc Ninh đã tổ chức Diễn đàn thanh niên với chủ đề “Vai trò của thanh niên trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa”. Về dự Diễn đàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Tỉnh Đoàn Bình Phước, lãnh đạo các phòng, ban của huyện Lộc Ninh, lãnh đạo các xã, thị trấn và hơn 100 đoàn viên thanh niên trong huyện.

Toàn cảnh Diễn đàn

Tại chương trình, Đồng chí Trần Quốc Duy – UV. BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn đã thông tin đến đoàn viên, thanh niên trong huyện một số nội dung chuyên đề “Vai trò của thanh niên trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa”.
 

ĐVTN lắng nghe chuyên đề “Vai trò của thanh niên trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa”

 ĐVTN sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến tại Diễn đàn

Cũng tại Diễn đàn, đoàn viên, thanh niên huyện Lộc Ninh đã gửi đến lãnh đạo các cấp 17 ý kiến thể hiện những tâm tư nguyện vọng của thanh niên huyện Lộc Ninh về một số vấn đề như: Công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh  niên trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay; một số giải pháp để thực hiện tốt công tác tập hợp thanh niên vào các tổ chức Đoàn; các vấn đề về chính sách hỗ trợ cho cán bộ chi đoàn cơ sở…

Qua việc lắng nghe các ý kiến của đoàn viên, thanh niên trong huyện, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban của huyện Lộc Ninh đã ghi nhận và chia sẻ những băn khoăn mà đoàn viên, thanh niên huyện Lộc Ninh gặp phải; đồng thời đưa ra một số giải pháp tối ưu để các tổ chức Đoàn tháo gỡ những khó khăn, góp phần thực hiện tốt công tác đoàn, thanh niên tại cơ sở; những ý kiến liên quan đến các chính sách thanh niên đã được lãnh đạo các cấp trả lời đoàn viên, thanh niên kịp thời, đầy đủ tại Diễn đàn.
 
Diễn đàn thanh niên được tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương đối với thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để lãnh đạo các cấp nắm rõ những tâm tư, nguyện vọng của  đoàn viên, thanh niên, từ đó tham mưu đề ra những chủ trương, chính sách phù hợp để xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển lớn mạnh; giúp cho thanh niên thể hiện tốt vai trò của mình trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường (BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay7,972
  • Tháng hiện tại90,848
  • Tổng lượt truy cập6,665,395
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây