Huyện Đoàn Bù Gia Mập: tham gia Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016

Thứ ba - 30/08/2016 22:30 317 0
15 Đoàn viên tại các cơ sở Đoàn vinh dự được sự tín nhiệm của Chi Đảng bộ giới thiệu tham gia Hội thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 nhân dịp tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Trung ương Đoàn do Ban Tuyên Giáo huyện Bù Gia Mập tổ chức.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi
 
Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phùng Hiệp Quốc – P.BT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Khanh – UV.BTV Huyện ủy, PCT.UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 170 ĐVTN về tham dự và cổ vũ cho Hội thi.

Hội thi diễn ra sôi nổi với các câu chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong những 05 năm qua. Trong đó, câu chuyện điển hình nhất về gương anh Phạm Văn Mười - chiến sỹ đã từng tham gia huấn luyện tại Đại đội 568. Anh là một tấm gương điển hình về đức tính tiết kiệm, tự học, tự rèn trong đơn vị. Chỉ là một chiến sỹ tình nguyện tham gia nhập ngũ nhưng sau thời gian rèn luyện anh đã được tham gia học tập để dự thi vào trường Sỹ quan Lục quân II. Hiện tại, anh Mười đã trở thành cán bộ tại Đại đội 568 và công tác rất xuất sắc và tấm gương về thầy Đặng Hữu Khoái- chuyên viên phòng GD&ĐT huyện. Hai tấm gương này đã có rất nhiều đóng góp tích cực và ý nghĩa cho công tác đoàn nói chung và sự giáo dục ĐVTTN nói riêng tại các đơn vị công tác.

Thí sinh đạt giải nhất cho rằng: “Cần có nhiều hơn thế các hội thi và hình thức tổ chức tương tự để chúng tôi giới thiệu nhiều tấm gương hơn nữa trong các lĩnh vực khác nhau. Từ đó mới có các phong trào thi đua rèn đức, luyện tài giữa các thành viên để ngày một phấn đấu tốt hơn tại các cơ sở. Đây không phải chỉ là hội thi, nó còn là nơi chúng tôi được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.”

Tác giả bài viết: (Phương Thảo - HĐ Bù Gia Mập)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay8,399
  • Tháng hiện tại202,284
  • Tổng lượt truy cập650,513
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây