Hớn Quản: Sôi nổi hội thi “Thanh niên nông thôn với pháp luật giao thông” năm 2016

Chủ nhật - 18/09/2016 20:58 551 0
Ngày 16/9/2016, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản, Huyện Đoàn Hớn Quản phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Hớn Quản đã tổ chức Hội thi Thanh niên nông thôn với pháp luật giao thông năm 2016. Tham dự hội thi có 12 đội thi với 120 ĐVTN và đông đảo khán giả cổ vũ cho hội thi.

BTC trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong Hội thi

Tại hội thi, các đội lần lượt trải qua các phần thi gồm: Xử lí tình huống, thi Kiến thức và phần thi về Biển báo giao thông; sôi nổi và hấp dẫn nhất là phần thi Tiểu phẩm an toàn giao thông với chủ đề Thanh niên nông thôn với pháp luật giao thông.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 14 giải thưởng cho các đội. Trong đó, giải tiểu phẩm có tính tuyên truyền pháp luật giao thông hay nhất thuộc về đội Tân Hưng; giải nhất toàn đoàn thuộc về xã An Khương, giải nhì thuộc về xã Thanh Bình và xã Thanh An; giải ba thuộc về xã Đồng Nơ và xã Tân Hưng.

Hội thi nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật, vận động đoàn viên thanh niên hiểu và nắm được các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; nắm thực trạng và những nguy cơ, thách thức của vấn đề an toàn giao thông đối với đời sống xã hội, từ đó xây dựng thói quen ứng xử và hành vi văn hóa khi tham gia giao thông, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
 

Tác giả bài viết: (Minh Ngọc - HĐ Hớn Quản)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Hôm nay9,619
  • Tháng hiện tại203,214
  • Tổng lượt truy cập339,084
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây