Đồng Phú: Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Đội trường học tháng 03

Thứ năm - 09/03/2017 21:28 457 0
Sáng ngày 07/03/2017, Ban Thường vụ huyện Đoàn Đồng Phú đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Đội trường học tháng 03, năm học 2016 - 2017. Về dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Nguyễn Thị Xim - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí Tổng phụ trách Đội các Liên đội, Bí thư và Phó Bí thư các Chi đoàn, Đoàn trường học trực thuộc.
Hội nghị đã thông qua dự thảo các văn bản và đóng góp ý kiến triển khai các hoạt động đối với công tác Đội cụ thể như: “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”, “Ngày hội đọc sách” và “Sân chơi cho em”, Ngày hội “Tiến bước lên đoàn”, Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” và “Trại kỹ năng”, Hội thi “Nghi thức Đội” và “Chỉ huy Đội giỏi”... Ngoài ra, công tác Đoàn trường học tập trung lấy ý kiến một số hoạt động như: Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, phong trào “Khi tôi 18”, diễn đàn “Tự hào người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”, Du khảo về nguồn và rèn luyện các kỹ năng....Đặc biệt, hội nghị đã nhấn mạnh các phần việc, phong trào, công trình và công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đồng Phú lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Bên cạnh đó, Thường trực Hội đồng Đội và Phòng GD&ĐT còn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, đề xuất hiệu quả trong công tác Đoàn - Đội trường học và đánh giá cao các cơ sở đã có nhiều mô hình, hoạt động hiệu quả và thiết thực như: Đoàn trường THPT Đồng Phú, Đoàn trường THCS&THPT Đồng Tiến, Tiểu học Tân Tiến, Tiểu học Thuận Phú I, THCS Tân Lập, Cụm 1, Cụm 3...
 

 
Sinh nhật cho các đồng chí cán bộ Đoàn, Đội trường học có ngày sinh trong quý I, năm 2017 
 
Nhân dịp này, huyện Đoàn đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ Đoàn, Đội trường học có ngày sinh nhật trong quý I, năm 2017 và chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ cho các đồng chí Tổng phụ trách Đội, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn, Đoàn trường trực thuộc nhằm gắn chặt tình đoàn kết, giao lưu và gắn bó với tổ chức Đoàn, Đội. 

Tác giả bài viết: (Xuân Bình - HĐ Đồng Phú)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay7,358
  • Tháng hiện tại166,560
  • Tổng lượt truy cập864,090
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây