Hội nghị Hội đồng huấn luyện thanh thiếu niên cấp tỉnh năm 2017

Thứ tư - 26/04/2017 22:15 712 0
Sáng ngày 25/4, Tỉnh Đoàn Bình Phước đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác của Hội đồng huấn luyện thanh thiếu niên tỉnh Bình Phước năm 2017. Về dự có đồng chí Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Quốc Duy, Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Mạc Đình Huấn cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng huấn luyện thanh thiếu niên cấp tỉnh, Huấn luyện viên cấp I Trung ương, Câu lạc bộ huấn luyện viên tỉnh, đại diện Ban Thường vụ, Ủy ban Hội LHTN các huyện, thị xã.
Trên cơ sở định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, trong giai đoạn 2015 - 2016, Hội đồng huấn luyện thanh thiếu niên tỉnh đã chủ động triển khai công tác huấn luyện và hỗ trợ các hoạt động liên quan đến phong trào Đoàn, Hội, Đội trên toàn tỉnh. Các hoạt động nổi bật như: Tháng thanh niên, hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, các ngày lễ lớn trong năm, các ngày kỷ niệm Đoàn - Hội - Đội (26/3; 15/5; 15/10), Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Ngày hội đồng hành vì người nghèo, Chiến dịch thanh niên tình nguyện Xuân biên giới… và đặc biệt là Hội trại rèn luyện cán bộ Hội LHTN Việt Nam và công nhận Huấn luyện viên cấp tỉnh năm 2016, Hội đồng huấn luyện tỉnh đã cử 06 thành viên trong Hội đồng và triệu tập hơn 15 thành viên các CLB, đội nhóm trong toàn tỉnh để tham gia công tác điều hành, hỗ trợ công tác tổ chức Hội trại. Các thành viên tham gia đã nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong công tác tổ chức. Ngoài ra, hàng năm, Hội đồng huấn luyện tỉnh đã cử một số thành viên tham gia công tác hỗ trợ tập huấn kỹ năng, công tác tổ chức các Hội trại giao quân tại các huyện, thị xã như: Huyện Bù Đăng, Hớn Quản, Bù Gia Mập, thị xã Đồng Xoài… với các nội dung như: Thực hành nghi thức Hội LHTN Việt Nam, nút dây, dấu đường, phát tín hiệu Morse, Semaphore, phương hướng, kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức sự kiện...Đại biểu thảo luận tại Hội nghị
 
Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh đã thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh giai đoạn 2015 - 2016 và đề ra các phương hướng, giải pháp hiệu quả và nhiều mô hình hoạt động cho thanh thiếu nhi để từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
 
 


Đ/c Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng
huấn luyện cấp tỉnh
 phát biểu nhận nhiệm vụ
 
Nhân dịp này, Hội đồng huấn luyện thanh thiếu niên tỉnh đã cho rút tên 03 đồng chí trong hội đồng huấn luyện và bổ sung 11 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn được bầu làm Chủ tịch Hội đồng huấn luyện thanh thiếu niên tỉnh.
 


Đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch
Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

 
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh thống nhất đổi tên Hội đồng huấn luyện thanh thiếu niên thành Hội đồng huấn luyện thanh thiếu nhi, trong đó chức năng hoạt động vẫn giữ nguyên, đối với quy chế tổ chức đồng chí đề nghị Ban chuyên môn phụ trách cần ghi nhận những ý kiến đóng góp tại hội nghị và tham mưu cho phù hợp, đáp ứng được nhiệm vụ đề ra. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí thành viên Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh cần tiếp tục tự học, tự nâng cao nghiệp vụ để kịp thời đáp ứng với nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh cần có sự kết nối với các thành viên đã từng tham gia Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh để từ đó có thể tranh thủ được sự hỗ trợ về công tác chuyên môn của các đồng chí…”.
 

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay7,738
  • Tháng hiện tại191,605
  • Tổng lượt truy cập639,834
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây