Huyện Bù Gia Mập: Góp văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 16/06/2017 04:51 800 0
Ngày 14/6/2017, huyện Đoàn Bù Gia Mập đã tổ chức Hội nghị đóng góp văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự Hội nghị có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.


Toàn cảnh Hội nghị

 
Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Hương - Bí thư huyện Đoàn đã thông qua dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XI, văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bù Đốp lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề nghị các đồng chí có mặt tại hội nghị đóng góp ý kiến. Sau khi nghiên cứu, các đồng chí tham dự hội nghị đã có những ý kiến đóng góp cho văn kiện đại hội Đoàn cấp tỉnh và huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
Đối với văn kiện Đại hội Đoàn cấp tỉnh, đa số các đồng chí tham dự đều nhất trí cao; Bên cạnh đó, Ban Thường vụ huyện Đoàn đã kiện toàn các tiểu ban phục vụ Đại hội, tiếp tục chỉnh sửa văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bù Gia Mập, nhiệm kỳ 2017 - 2022, lựa chọn các mô hình tham luận trong Đại hội đồng thời cũng thống nhất thời gian, chương trình tổ chức Đại hội. Hội nghị đã thống nhất chọn 01 đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng tivi, xây dựng công trình đèn đường thắp sáng nông thôn tại xã Phú Văn để chào mừng Đại hội Đoàn, tặng 05 máy tính cho điểm truy cập Internet cộng đồng tại địa phương nhằm đưa khoa học công nghệ đến với thanh niên và người dân nói chung. Những hoạt động thiết thực này sẽ được tổ chức trao tặng trong Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bù Gia Mập, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 


Đồng chí Đặng Thị Hương - Bí thư huyện Đoàn Bù Gia Mập phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Hương - Bí thư huyện Đoàn nghiêm túc tiếp thu và chỉ đạo Tiểu ban nội dung của Đại hội bổ sung, hoàn chỉnh văn kiện và nhấn mạnh: “Để có một Đại hội thành công như mong muốn, Ban Thường vụ huyện Đoàn mong rằng tất cả các đồng chí trong từng tiểu ban cùng phối hợp chặt chẽ, đồng bộ và hiệu quả để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp”.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện Đoàn cũng bình chọn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ để khen thưởng và tri ân. 

Tác giả bài viết: (Phương Thảo - HĐ Bù Gia Mập)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,735
  • Tháng hiện tại11,793
  • Tổng lượt truy cập3,765,504
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây