Đồng Xoài: “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” và đêm văn nghệ “mừng Đảng - mừng Xuân” Đinh Dậu năm 2017

Thứ hai - 23/01/2017 03:36 394 0
Tối ngày 18/01/2017, thị Đoàn và Nhà thiếu nhi thị xã Đồng Xoài tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” và Đêm văn nghệ “Mừng Đảng-Mừng Xuân” Đinh Dậu năm 2017. Tham dự chương trình có các đồng chí: Huỳnh Quang Tiên - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, Mạc Đình Huấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã, Ban giám hiệu các trường TH, THCS, THPT và hơn 1000 đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị xã.
Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” và Đêm văn nghệ “mừng Đảng - mừng Xuân” Đinh Dậu năm 2017 diễn ra với chủ đề “Ấm áp mùa xuân” do đoàn viên, thanh niên các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn thị xã biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam.

 


Đồng chí: Huỳnh Quang Tiên - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, Mạc Đình Huấn, 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng quà cho các thiếu  nhi vượt khó, học giỏi

 
Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” thị xã Đồng Xoài năm nay, Ban Thường vụ thị Đoàn, Hội đồng Đội thị xã đã trao tặng 105 suất học bổng và quà tết trị giá 85.050.000 đồng cho 105 em học sinh tiêu biểu “Vượt khó - Học tốt” của 25 trường TH, THCS, THPT trên địa bàn thị xã. Tại chương trình các em học sinh đã được xem phóng sự về các tấm gương tiêu biểu “Vượt khó - Học tốt” vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư thị Đoàn đã nhấn mạnh: “Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” thị xã Đồng Xoài và Đêm văn nghệ “Mừng Đảng-Mừng Xuân” Đinh Dậu năm 2017 là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh thiếu nhi và nhân dân thị xã Đồng Xoài trước khi bước vào năm mới với nhiều niềm tin và quyết tâm cao, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra của năm 2017; đồng thời là dịp để các cấp, các ngành trên địa bàn thị xã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng giáo dục thế hệ trẻ; tuyên dương những ước mơ đẹp, những tấm gương “Vượt khó - Học tốt”, những tấm gương tiêu biểu cho thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã học tập và noi theo. 

Tác giả bài viết: (Nguyễn Huyền - TĐ Đồng Xoài) - MC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay8,399
  • Tháng hiện tại201,794
  • Tổng lượt truy cập650,023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây