Đồng Phú: Tổ chức dã ngoại chủ đề “Học từ thiên nhiên” và “Tự hào trang sử Bình Phước” năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 02/11/2016 05:10 762 0
Ngày 30/10/2016, Cụm thi đua số 01 (bao gồm 6 Liên đội trên địa bàn xã Thuận Lợi, Thuận Phú) trực thuộc Hội đồng Đội huyện Đồng Phú đã tổ chức dã ngoại chủ đề “Học từ thiên nhiên” và “Tự hào trang sử Bình Phước” cho Ban chỉ huy các Liên đội của Cụm thi đua số 1. Tham gia hoạt động dã ngoại lần này có đồng chí Vũ Xuân Bình (Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện), các đồng chí giáo viên TPT Đội và 50 đội viên tiêu biểu thuộc Cụm thi đua số 1.

Các em đội viên thắp nhang tại khu di tích núi Bà Rá

 
Với chủ đề “Học từ thiên nhiên” và “Tự hào trang sử Bình Phước”, hoạt động này là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm giúp các em vừa tham quan vừa học hỏi theo đúng phương châm “Học đi đôi với thực hành”. Qua đó, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo nên sân chơi bổ ích, giao lưu, học hỏi và giới thiệu cho các em nắm bắt lịch sử của Khu di tích Núi Bà Rá, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ. Đồng thời, rèn luyện ý chí vươn lên qua hoạt động “Chinh phục đỉnh núi Bà Rá” và các em được trực tiếp quan sát quá trình hoạt động của nhà máy, trò chuyện và đặt câu hỏi cùng các chú cán bộ điều hành nhà máy Thủy điện Thác Mơ. Bên cạnh đó, các em được tham gia các trò chơi kỹ năng về khả năng làm việc nhóm, tính đoàn kết, khả năng nhanh nhẹn ứng phó giải quyết các tình huống…

Với hoạt động tổ chức điểm lần này, Cụm thi đua số 1 mong muốn phát huy tính hiệu quả của hoạt động công tác Đội, góp phần đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đội ngày một vững mạnh. 

Tác giả bài viết: (Xuân Bình - Đồng Phú)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay5,901
  • Tháng hiện tại14,373
  • Tổng lượt truy cập4,023,413
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây