Đồng Phú: Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022”

Thứ sáu - 19/05/2017 04:57 349 0
Ngày 18/5, Ban tuyên giáo Huyện ủy Đồng Phú đã phối hợp với huyện Đoàn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 -2020 và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022”. Tham gia hội thi có hơn 250 đoàn viên thanh niên đến từ 15 đội thuộc các cơ sở đoàn trong toàn huyện.


Tiết mục văn nghệ tham gia phần thi "Bài ca chiến thắng"
 
Các đội đã trải qua ba phần thi: "Đảng là cuộc sống của tôi", "Bài ca chiến thắng", "Vững một niềm tin". Ở phần thi “Đảng là cuộc sống của tôi”, mỗi đội cử 5 thí sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm thuộc các lĩnh vực lịch sử, văn hóa của huyện Đồng Phú và các địa danh của tỉnh Bình Phước; các nội dung về văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X, Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Phú lần thứ XI; các câu hỏi về Điều lệ Đoàn, quy chế cán bộ Đoàn, kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, huyện Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ở phần thi “Bài ca chiến thắng”, các đội đã mang đến hội thi hơn 40 tiết mục văn nghệ với các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa, hát múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Đoàn Thanh niên… Hầu hết các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp. Và ở phần thi “Vững một niềm tin”, các đội dự thi viết và thuyết trình bài viết của đội mình về các chủ đề: Tuổi trẻ Đồng Phú và trách nhiệm đối với quê hương đất nước; Hiến kế xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên.
 


Ban tổ chức trao giấy khen cho các tiết mục đạt giải

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn xã Tân Lập; nhì toàn đoàn cho Liên chi Đoàn Văn phòng HĐND&UBND, Công an, Tòa án - Viện kiểm soát và giải ba toàn đoàn cho Đoàn xã Tân Lợi.
                                      

Tác giả bài viết: (Cẩm Nhung - HĐ Đồng Phú)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay8,197
  • Tháng hiện tại206,077
  • Tổng lượt truy cập903,607
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây