Đồng Phú: 1.000 đoàn viên, đội viên tham gia Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 04/04/2017 04:21 371 0
Trong tháng 3/2017, 28 Liên đội và 02 Cụm thi đua trực thuộc Hội đồng Đội huyện Đồng Phú đã tổ chức hiệu quả Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” cho khối Tiểu học và Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” cho khối THCS với sự tham gia của gần 1000 đoàn viên, đội viên.
Cụm thi đua số 3: Tổ chức điểm Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” gắn với họp mặt 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Cụm đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 60 đội viên xuất sắc và tổ chức các trò chơi rèn luyện tinh thần đoàn kết, tập thể và tạo sân chơi bổ ích, giúp các em hòa nhập, gần gũi với tổ chức Đoàn.
 


Kết nạp Đoàn viên

Cụm thi đua số 1: Tổ chức hoạt động về nguồn với chủ đề “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại Khu di tích Tượng đài Phú Riềng Đỏ (xã Thuận Phú); tham gia hoạt động có 120 đội viên xuất sắc của các Liên đội. Dịp này, các em được giới thiệu về lịch sử hình thành chi bộ Cộng sản tại Làng Ba và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…
 


Các em đội viên chụp hình lưu niệm tại tượng đài Phú Riềng Đỏ
 
Liên đội THCS Tân Phú: Tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” tại Khu du lịch Cần giờ với sự tham gia của 80 em đội viên, đại diện Ban giám hiệu, BCH Đoàn thị trấn và các bậc phụ huynh. Nhân dịp này, Chi đoàn trường đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 74 thanh niên tiên tiến.
 


Các em đoàn viên tham gia chụp hình lưu niệm

Liên đội TH Tân Phú: Tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Học làm người có ích” tại Khu du lịch Đầm Sen nước, Đầm Sen khô và Bến Nhà Rồng. Hoạt động lần này thu hút 197 em đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Liên đội THCS&THPT Đồng Tiến: Tổ chức Ngày hội thông qua sân chơi kỹ năng, hoạt náo các trò chơi kéo co, nhảy dây tập thể cho 500 em đội viên; Qua đó trao 35 giải các hạng mục nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. 

Liên đội THCS Tân Tiến: Tổ chức tọa đàm giữa Ban giám hiệu, Chi bộ nhà trường với các đoàn viên chi Đoàn trường và 159 đội viên trưởng thành nhằm giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên trong ghế nhà trường.

Liên đội TH Đồng Tiến A: Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” thông qua hoạt động “Kể chuyện theo sách” và phát động phong trào “Xe đạp cùng bạn đến trường”; trao 03 chiếc xe đạp cho 03 đội viên vượt khó học tốt của Liên đội.

Ngoài các hoạt động trên, theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, trong Tháng Thanh niên, các Liên đội đã tập luyện và tham gia công tác hỗ trợ Đại hội của Đoàn xã, thị trấn như: Đội Nghi lễ, thiếu nhi chúc mừng và văn nghệ… góp phần tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở; đồng thời tiếp tục hoàn thành công trình măng non và phát động cuộc thi “Báo tường Đội em” chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đồng Phú lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tác giả bài viết: (Xuân Bình - HĐ Đồng Phú)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay7,006
  • Tháng hiện tại182,509
  • Tổng lượt truy cập880,039
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây