Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh: Bàn giao công trình thanh niên “Nhà nhân ái” năm 2017

Thứ tư - 21/06/2017 20:31 1.041 0
Ngày 14/6/2017, Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đã tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Nhà nhân ái” năm 2017. Đây là công trình được thực hiện trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Ngôi nhà xây dựng cho gia đình đoàn viên Dương Hữu Thọ là công nhân cạo mủ Đội 2, Nông trường V (ấp Tân trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp) có hoàn cảnh khó khăn, chưa có nhà ở. Nhà được xây theo mô hình cấp 4 với tổng trị giá 160 triệu đồng. Trong đó, Đoàn thanh niên Công ty hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.
 


Đ/c Nguyễn Trường Hải - Bí thư Đoàn TN Công ty trao tặng
quyết định và biểu trưng cho đoàn viên Dương Hữu Thọ

 
Bạn Hữu Thọ chia sẻ: “Hôm nay tôi thật sự vui mừng và xúc động khi đón nhận món quà to lớn của Đoàn thanh niên Công ty đó là ngôi “Nhà nhân ái”. Đây là sự đóng góp của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong toàn Công ty. Những năm qua, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tôi chưa có điều kiện xây dựng nhà ở, sau nhiều năm tích lũy cùng sự hỗ trợ của đoàn viên, thanh niên Công ty, gia đình tôi đã xây dựng được căn nhà khang trang. Đây là món quà ấm áp, đầy nghĩa tình, là động lực giúp bản thân tôi yên tâm hơn trong cuộc sống và cố gắng nhiều hơn nữa trong hoạt động của đơn vị, để xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn thanh niên Công ty”.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh trong công tác an sinh xã hội, tạo điều kiện giúp đỡ, chia sẻ đối với đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, đảm bảo sức khỏe để yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: (Anh Thư - Đoàn TN C.Ty CS Lộc Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay5,791
  • Tháng hiện tại160,229
  • Tổng lượt truy cập4,318,111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây