Đồng Xoài: Tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên

Thứ hai - 13/04/2015 23:10 1.806 0
Ngày 11/4, Hội đồng đội thị xã Đồng Xoài đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Tân Bình tổ chức điểm “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2014 – 2015, thu hút sự tham gia của 273 em học sinh khối lớp 4 và 5.
Tham gia ngày hội, các bạn học sinh đã dự thi với 4 nội dung chuyên hiệu: nhà sử học nhỏ tuổi; kỹ năng đội viên; an toàn giao thông, và vận động viên nhỏ tuổi.
 

Phần thi Kỹ năng đội viên tại Ngày hội
 
Thông qua đó, các em đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức về lịch sử Đoàn, Đội qua các thời kỳ, tham gia các trò chơi hoạt động bổ ích, phối hợp cùng đội, nhóm tạo sự gắn kết và rèn luyện kỹ năng đội nhóm, tìm hiểu luật an toàn giao thông qua các biển báo hiệu,  chơi các trò chơi vận động như đá bóng, nhảy dây, khấc cầu, cùng nhiều trò chơi dân gian khác…
 

 Trao công nhận 4 chuyên hiệu cho các em học sinh tại Ngày hội

Kết quả, Hội đồng đội thị xã đã trao công nhận 4 chuyên hiệu cho 273 em học sinh, trong đó tỷ lệ đạt chuyên hiệu giỏi và khá chiếm đa số.
 
Ngày hội đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.
 
Đây là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi và tạo cơ hội để các đơn vị cơ sở Đội được tham quan, học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong việc tổ chức ngày hội tại đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng (Thị Đoàn Đồng Xoài) - QD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay8,065
  • Tháng hiện tại91,138
  • Tổng lượt truy cập6,665,685
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây