Bù Gia Mập: Tập huấn công tác Đoàn - Hội - Đội và triển khai 06 bài lý luận chính trị

Thứ hai - 04/09/2017 21:58 354 0
Từ ngày 28/8 - 01/09/2017, huyện Đoàn Bù Gia Mập tổ chức Lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội - Đội và triển khai 06 bài lý luận chính trị năm 2017. Về dự có đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn cùng 95 đồng chí cán bộ, đoàn viên ưu tú, lực lượng thanh niên nòng cốt trên địa bàn toàn huyện.
Tại chương trình, các học viên được tập huấn các nội dung chính như: Nghi thức Đoàn - Hội - Đội; quản lý nguồn vốn ủy thác từ Ngân hàng Chính sách xã hội; thực hành 06 kỹ năng xã hội cần thiết và học tập 06 bài lý luận chính trị theo bộ công cụ mới…
 

 
Đ/c Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn triển khai 6 bài lý luận chính trị
với bộ công cụ mới và định hướng tư tưởng thanh niên trong thời kỳ mới

 
Khác với các năm, chương trình tập huấn năm nay được đổi mới về cả nội dung và hình thức. Cán bộ Đoàn - Hội sẽ được học kiến thức Đội; cán bộ làm công tác Đội được học nghi thức cũng như kiến thức chung của tổ chức Đoàn - Hội. Từ đó, các lực lượng sẽ hỗ trợ nhau dễ dàng hơn, việc trao đổi cũng như vận hành tổ chức chung cũng đạt hiệu quả hơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Lịch - Phó Bí thư Đoàn xã Phú Nghĩa, lớp trưởng lớp tập huấn cho biết: “Bản thân tôi đã tham gia nhiều lớp tập huấn về công tác Đoàn, tuy nhiên lớp tập huấn năm nay tôi cảm thấy rất tự hào, bởi lẽ sau đợt này không chỉ tôi mà có lẽ nhiều người ngồi đây sẽ đích thực trở cán bộ nòng cốt của tổ chức Đoàn - Hội - Đội khi nắm vững trong tay cả kiến thức Đội, kiến thức Hội và kiến thức Đoàn. Chúng tôi tham gia lớp học với tinh thần phấn khởi vì không học các kiến thức lặp lại một cách nhàm chán mà học để làm bước đệm cho lượng kiến thức mới từ các mảng hoạt động khác. Tôi hy vọng lớp tập huấn như thế này sẽ được duy trì hàng năm để chúng tôi có thể bổ trợ kiến thức chung cho nhau một cách bền vững.”

Tác giả bài viết: (Phương Thảo - HĐ Bù Gia Mập)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay8,168
  • Tháng hiện tại192,035
  • Tổng lượt truy cập640,264
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây