Bù Đăng: Tổ chức giao lưu “Nghĩa tình chiến sỹ”

Thứ bảy - 23/12/2017 03:01 861 0
Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức chương trình giao lưu “Nghĩa tình chiến sỹ” với các chiến sỹ Trung đội B290, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng.
Trong năm 2017, bên cạnh nhiệm vụ chính là huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ bình yên cho nhân dân, Trung đội B290 đã làm tốt công tác dân vận tại địa phương như: Khắc phục hậu quả do lốc xoáy tại Minh Hưng, Bình Minh; tham gia cùng với nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện làm đường giao thông nông thôn, đường điện chiếu sáng, đảm bảo an ninh chính trị,..; phối hợp với các đơn vị tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số... những kết quả này đã thể hiện bản lĩnh “Bộ đội cụ Hồ”, không quản khó khăn, gian khổ để cùng với Đảng bộ, chính quyền chăm lo đời sống nhân dân, phát triển kinh tế. Qua đó nắm chắc địa bàn, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc.

Đến với buổi giao lưu, đoàn viên, thanh niên đã được tham quan, trao đổi về đời sống sinh hoạt hằng ngày của các chiến sỹ. Ngoài công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, các chiến sỹ còn tăng gia sản xuất, cải thiện bữa ăn hàng ngày.

Bí thư Đoàn xã Nghĩa Trung Trần Thị Diệu Kỳ Xuân chia sẻ: “Về dự buổi giao lưu hôm nay, bản thân rất cảm phục ý chí của các chiến sỹ Trung đội B290. Dù khó khăn, gian khổ nhưng các anh luôn hoàn thành nhiệm vụ, ngoài ra còn giúp nhân dân khắc phục thiên tai, hỗ trợ nhân dân thực hiện chương trình Nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Sau này Đoàn xã sẽ có những chuyến về nguồn, về với các anh để cùng chia sẻ khó khăn, mang đến các anh niềm vui trong cuộc sống đời thường của người chiến sỹ”.

 


Các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Bù Đăng trao tặng quà cho các chiến sỹ Trung đội B290
 
Cũng tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Bù Đăng tặng một món quà ý nghĩa trị giá khoảng 10 triệu đồng, gồm bình lọc nước và nhu yếu phẩm hàng ngày. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của tuổi trẻ Bù Đăng mong các anh luôn khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.

Tác giả bài viết: (Nguyễn Thanh - HĐ Bù Đăng)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay3,676
  • Tháng hiện tại57,152
  • Tổng lượt truy cập3,928,574
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây