Bình Phước: Tuyên dương 30 công nhân lao động giỏi

Chủ nhật - 15/04/2018 22:12 401 0
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018. Tối ngày 15/4/2018, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh phối hợp với Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật; tuyên dương, khen thưởng cho công nhân, lao động giỏi và khai mạc giải bóng đá công nhân lao động năm 2018.
Chương trình có sự tham gia của hơn 500 công nhân, lao động đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp.

Tại chương trình 30 công nhân lao động giỏi đã có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và hoạt động công nhân năm 2017, đã được tuyên dương và trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh.
 


Các đồng chí lãnh đạo trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, cho các công nhân
có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và hoạt động công nhân năm 2017.

 
Trong buổi gặp gỡ các đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị, mong muốn anh chị em công nhân, lao động tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực lao động, có nhiều giải pháp, sáng kiến mới nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất, làm lợi cho doanh nghiệp, làm giàu cho bản thân, nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Nhân dịp này anh chị em công nhân, lao động còn được tuyên truyền pháp luật dưới hình thức trả lời trắc nghiệm về: Luật lao động, Luật công đoàn, Luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Cũng trong ngày, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh phối hợp với Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá “Công nhân, lao động các khu công nghiệp trong huyện Chơn Thành”, năm 2018.

Tham gia giải lần này gồm 39 đội bóng (29 đội nam, 5 đội nữ), với hơn 350 vận động viên là công nhân, lao động đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn 3 khu công nghiệp: KCN Minh Hưng III, KCN Minh Hưng - Hàn quốc và KCN Chơn Thành, huyện Chơn Thành. Theo đó các đội bóng đá nam được chia làm 8 bảng và tranh tài thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng. Các đội bóng đá nữ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Giải được thi đấu từ ngày (15/4-17/6/2018).

 


 
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng công nhân
 
Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết, góp phần vào mục đích “thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội”. Bên cạnh đó cũng góp phần tích cực trong lao động sản xuất, tăng sản lượng, đạt kết quả cao của công nhân, lao động.         

Tác giả bài viết: (Đỗ Trình - Huyện Chơn Thành)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,185
  • Tháng hiện tại86,518
  • Tổng lượt truy cập2,419,589
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây