Bình Phước: Phát động cuộc thi Chinh phục vũ môn lần III, năm học 2016 - 2017.

Thứ sáu - 07/10/2016 00:05 688 0
Sáng ngày 07/10/2016, tại trường THCS Tân Xuân, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III, năm học 2016 - 2017. Đến dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh, Ban thanh thiếu nhi trường học, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các em học sinh trong của trường.

 Các em học sinh đang nghe phổ biến thể lệ cuộc thi 
 
Cuộc thi Chinh phục vũ môn là một sân chơi lành mạnh, đầy ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 9. Thông qua cuộc thi, các em được trang bị thêm những kho tàng kiến thức mới, nâng cao nhận thức về khả năng khai thác hiệu quả internet phục vụ học tập, giải trí và rèn luyện nhân cách; qua đó góp phần giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, có cơ hội khám phá, tìm hiểu về đời sống khoa học, nền tảng xã hội, giúp các em hình thành thói quen chủ động học tập và mang đến cho các em niềm say mê, hứng thú trong học tập, hướng các em tới những game có giá trị giáo dục lành mạnh và đẩy lùi những game độc hại trong học đường.

Tham dự cuộc thi các em học sinh tham gia sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm với kiến thức xoay quanh chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; kiến thức kỹ năng thực hành xã hội, pháp luật, đạo đức, lối sống... thông qua thi đấu trực tuyến tại website: chinhphucvumon.vn hoặc egame.vn. Các em học sinh sẽ thử thách qua ba vòng thi gồm: vòng thi đấu cấp trường; vòng thi đấu cấp tỉnh, thành phố và vòng thi đấu cấp toàn quốc. 

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 03/10/2016 đến tháng 4/2017 với nhiều giải thưởng hấp dẫn trong đó 1 giải nhất tập thể trị giá 30 triệu đồng; 7 giải nhất cá nhân, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng cùng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tác giả bài viết: (Thùy Dung - Tỉnh Đoàn) VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Hôm nay8,197
  • Tháng hiện tại206,111
  • Tổng lượt truy cập903,641
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây