Bình Long: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trường học năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 30/10/2017 03:38 692 0
Ngày 28/10/2017, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bình Long tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trường học cho Ban Chỉ huy Liên đội và giáo viên Tổng phụ trách Đội năm học 2017 - 2018. Về tham dự có anh Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn cùng 18 giáo viên tổng phụ trách Đội và 350 em đội viên trên địa bàn thị xã.
Lớp tập huấn diễn ra các nội dung: Thực hành nghi thức Đội; các bài trống quy định; cách thức tổ chức và điều hành Lễ chào cờ, diễu hành và Lễ duyệt Đội; hướng dẫn giáo viên Tổng phụ trách Đội và Ban Chỉ huy Liên đội - Chi đội thống nhất về nghi thức và nghi lễ Đội từ đó xây dựng lực lượng nòng cốt tại đơn vị.
 


Ban Chỉ huy các Liên đội tham gia tập huấn các bài trống quy định
 
Anh Hồ Văn Bắc - Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã phát biểu tại lớp tập huấn, như sau: Những phấn đấu, nỗ lực của các em không chỉ dừng lại ở những nội dung cơ bản của Nghi thức Đội hôm nay, mà sau này các em sẽ phấn đấu hơn nữa bằng các việc cụ thể trong học tập và sinh hoạt hàng ngày, anh mong tất cả các em luôn xứng danh là học trò giỏi, học trò ngoan, là cháu ngoan Bác Hồ. Mong rằng trong thời gian tới đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội và các Liên đội sẽ có nhiều cố gắng, biện pháp và mô hình sáng tạo trong cách triển khai, tổ chức các phong trào hoạt động Đội, góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học của thị xã ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Thông qua hoạt động nhằm đề ra những giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng, đẩy mạnh hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường góp phần vào việc giáo dục toàn diện học sinh.

Tác giả bài viết: (Kim Liễu - TĐ Bình Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay5,993
  • Tháng hiện tại225,749
  • Tổng lượt truy cập4,825,849
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây