Bình Long: Phát động cuộc thi viết về gương “Người tốt, việc tốt”

Thứ ba - 11/04/2017 22:28 534 0
Với mục đích nâng cao chất lượng công tác Đội trong trường học, nhân rộng gương điển hình “Người tốt, việc tốt”, nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào Đội, Hội đồng Đội thị xã Bình Long đã phát động cuộc thi viết về gương điển hình “Người tốt, việc tốt” trong phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Cuộc thi viết về gương điển hình “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu trong phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực như: Học tập, bảo vệ môi trường, hoạt động xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội và giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Phong trào được triển khai bằng nhiều hình thức phong phú, hiệu quả. Đặc biệt là thông qua cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt nhằm cổ vũ các em học sinh tham gia thi đua, viết về gương điển hình tiên tiến. Qua đó giúp các cấp, các ngành kịp thời biểu dương, khen thưởng và tuyên truyền nhân rộng điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt để các em học tập, noi theo. Nhiều mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo đã được các em phát huy với phương châm “Mỗi người, mỗi ngày làm một việc tốt theo đạo đức Bác Hồ, dù là việc nhỏ nhất”.
 


Em Trần Kim Long - Học sinh trường THCS An Lộc B nhận bằng khen
của UBND thị xã về thành tích góp phần phòng chống tội phạm

 
Qua cuộc thi viết gương "Người tốt, việc tốt" đã xuất hiện thêm những tấm gương đội viên tiêu biểu như: Em Trần Kim Long, em Điểu Hồ Minh Trí - Học sinh trường THCS An Lộc B đã dũng cảm cùng người dân chống tội phạm; em Nguyễn Anh Thư - Học sinh trường THCS An Lộc nổi bật với gương “Cùng bạn vượt khó”, em Trần Mai Thanh Thảo - Học sinh trường TH An Lộc B nổi trội với gương “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, em Võ Thị Tuyết Nhi - Học sinh trường THCS Thanh Lương với gương “nhặt được của rơi trả người đánh mất”.

Tác giả bài viết: (Thanh Long - TĐ Bình Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Hôm nay4,365
  • Tháng hiện tại198,655
  • Tổng lượt truy cập896,185
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây