Bí thư Tỉnh Đoàn Tôn Ngọc Hạnh gặp mặt Ban liên lạc Sinh viên Bình Phước

Thứ hai - 11/05/2015 04:59 1.462 0
Vừa qua, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Tỉnh Đoàn đã có buổi gặp mặt Ban liên lạc sinh viên Bình Phước nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các thành viên, đề ra phương hướng hoạt động của Ban liên lạc Sinh viên trong năm 2015.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Ban Thường trực Ban liên lạc Sinh viên Bình Phước đã báo cáo hoạt động Ban liên lạc sinh viên Bình Phước giai đoạn 7/2011-4/2014; trình bày các tâm tư, nguyện vọng của Ban liên lạc sinh viên xoay quanh các nội dung: kinh phí hoạt động, kỹ năng của các thành viên, quảng bá hình ảnh, công tác tập hợp Sinh viên, quà tri ân cựu thành viên…; đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ, định hướng cho Ban liên lạc Sinh viên Bình Phước hoạt động hiệu quả hơn trong năm 2015.


Đại diện Ban liên lạc sinh viên Bình Phước phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Thay mặt Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh ghi nhận những đóng góp của Ban liên lạc Sinh viên trong năm 2014. Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn sẽ cân đối kinh phí hỗ trợ hoạt động, hỗ trợ vốn cho các thành viên xây dựng mô hình kinh tế để gây quỹ, tri ân cựu thành viên có nhiều đóng góp cho hoạt động của Ban liên lạc sinh viên; yêu cầu các thành viên mới nắm bắt, hiểu rõ hoạt động của Ban liên lạc sinh viên; tập trung tổ chức các hoạt động chính, phù hợp với khả năng tài chính hiện có để đạt hiệu quả cao nhất; có phương án vận động sinh viên Bình Phước tham gia vào Ban liên lạc sinh viên Bình Phước.


Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đồng thời, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh đã động viên, khuyến khích các thành viên cố gắng, nỗ lực hết mình để mở rộng và phát triển tổ chức Ban liên lạc Sinh viên Bình Phước trong thời gian tới.  

Tác giả bài viết: Thùy Trang (BTG Tỉnh Đoàn) - QD

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay5,791
  • Tháng hiện tại160,261
  • Tổng lượt truy cập4,318,143
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây