52 tiết mục tham gia vòng sơ khảo “Tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước năm 2019

Thứ ba - 09/04/2019 21:34 327 0
Ngày 07/4/2019, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Nhà thiếu nhi thành phố Đồng Xoài tổ chức hội thi Sơ khảo sân chơi “Tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước, quý I năm 2019.
Tham gia vòng sơ khảo “Tìm kiếm tài năng trẻ” cấp tỉnh quý I - 2019 gồm 52 tiết mục do các em thanh thiếu nhi đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đồng Xoài và các câu lạc bộ, đội nhóm, lớp năng khiếu đang sinh hoạt tập Trung tại trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Nhà thiếu nhi thành phố thể hiện. Các tiết mục tập trung ở 3 phần thi chính gồm: Dẫn chương trình; hát và tài năng. Tại phần thi Dẫn chương trình, các thí sinh lần lượt thể hiện khả năng thuyết trình, hùng biện và kỹ năng xử lý tình huống trên sân khấu của một người dẫn chương trình. Trong phần thi hát, thí sinh dự thi thể hiện các ca khúc có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, tình cảm cha mẹ, bạn bè. Phần thi tài năng, các em dự thi ở những nội dung như: Múa dân gian, khiêu vũ, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật, độc tấu đàn organ.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, vòng sơ khảo Sân chơi “Tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước Quý I - năm 2019 năm nay số lượng các em thiếu nhi đăng ký tham gia đông hơn, nội dung thể loại phong phú. Nhiều tiết mục được đầu tư về trang phục, âm thanh và cách dàn dựng. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 12 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung khảo và 6 tiết mục đạt giải phong trào.
a
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho 12 thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ khảo “Tìm kiếm tài năng trẻ”
tỉnh Bình Phước quý I-2019

Đây là sân chơi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Là dịp để các em thanh thiếu nhi thể hiện tài năng, năng khiếu của mình trong các lĩnh vực nghệ thuật. Qua đó, nhằm phát hiện, chọn và bồi dưỡng các em có năng khiếu nghệ thuật, tài năng cho phong trào văn hóa nghệ thuật của tỉnh. Đặc biệt, tuyển chọn những em có năng khiếu về dẫn chương trình, giúp các em rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng xử lý các tình huống linh hoạt, hiệu quả để có thể tham gia tích cực vào các hoạt động, sự kiện do nhà trường, đơn vị tổ chức.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Hôm nay8,617
  • Tháng hiện tại85,104
  • Tổng lượt truy cập6,659,651
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây