Tỉnh Đoàn Bình Phước

https://tinhdoanbinhphuoc.vn


Bù Gia Mập: Tọa đàm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 13/02, huyện Đoàn Bù Gia Mập tổ chức Tọa đàm kỷ 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Về dự có các đồng chí: Phạm Hồng Khanh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Bùi Phó Vĩnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.
h
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Với chủ đề: “Tuổi trẻ Bù Gia Mập nhớ lời Di chúc theo chân Bác - học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại buổi Tọa đàm cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã được đồng chí Bùi Phó Vĩnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện kể chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời chia sẻ, thảo luận về tình đồng chí giữa đoàn viên, thanh niên trong thời hiện đại.

Các ý kiến phát biểu tại buổi tọa đàm khẳng định, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử vô giá, kết tinh những tinh hoa về tư tưởng, đạo đức cao đẹp của Người; là tình cảm thiết tha, là tâm nguyện, niềm tin sâu sắc của Người gửi lại toàn Ðảng, toàn quân, toàn dân ta và các thế hệ mai sau. Những giá trị về tư tưởng, lý luận và thực tiễn của bản Di chúc ngày càng được khẳng định; những lời dặn của Người về xây dựng Ðảng, về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, tinh thần đoàn kết dân tộc... mãi mãi nguyên giá trị.

 

Tác giả bài viết: (Phương Thảo - HĐ BGM)VH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây