Tỉnh Đoàn Bình Phước

https://tinhdoanbinhphuoc.vn


Nhiều hoạt động ý nghĩa từ Chương trình tình nguyện "Vì đàn em thân yêu"

Từ ngày 29 - 30/7/2017, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và Thành phố Cần Thơ đã phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”. Về dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương và hơn 100 đoàn viên, thanh niên trực thuộc 4 đơn vị.
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao công trình thanh niên "thắp sáng đường quê", gia cố bờ kè tại cồn Sơn thuộc địa phận quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ; tặng 10 xe đạp, 10 học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn quận với tổng kinh phí thực hiện các công trình và các phần quà là 50 triệu đồng.
 


Đại diện 4 đơn vị tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Ngoài ra, Đoàn thanh niên 4 tỉnh đã đến viếng và thăm quan Khu tưởng niệm thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa, Đình Bình Thủy, Nhà cổ Bình Thủy…

Cũng tại chương trình đã diễn ra Lễ ký kết giữa 04 đơn vị và đêm giao lưu văn hóa văn nghệ. Và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước sẽ đăng cai tổ chức chương trình giao lưu năm 2018.

Đây là chương trình luân phiên được tổ chức hàng năm của bốn đơn vị với mục đích là hỗ trợ xây dựng chương trình nông thôn mới, chăm lo cho các em thiếu nhi tại đơn vị đăng cai tổ chức. 

Tác giả bài viết: (Lê Việt - Đoàn khối DN tỉnh)VH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây