Tỉnh Đoàn Bình Phước

https://tinhdoanbinhphuoc.vn


Mùa xuân ấm trên vùng biên giới Đăk Ơ

Ngày 28/1/2018, một mùa xuân ấm áp, tràn đầy ý nghĩa đã về với bà con nhân dân xã Đăk Ơ (huyện Bù Gia Mập) trong Chương trình tặng quà và khởi công xây dựng “Nhà nhân ái” tại Chiến dịch thanh niên tình nguyện “Xuân biên giới” năm 2018 do Tỉnh Đoàn Bình Phước phối hợp với Hội từ thiện “Hạt phù sa” TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
Tại Chương trình, “Nhà nhân ái” giành cho gia đình anh Điểu Tôn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (thuộc thôn 10, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập) đã chính thức khởi công và đi vào xây dựng với tổng kinh phí là 50 triệu đồng; trong đó, Hội từ thiện “Hạt phù sa” hỗ trợ 35 triệu đồng, Huyện Đoàn Bù Gia Mập hỗ trợ 10 triệu đồng và UBMTTQ xã Đăk Ơ hỗ trợ 5 triệu đồng.
 


Lễ khởi công xây dựng Nhà nhân ái” cho gia đình anh Điểu Tôn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
 
Bên cạnh đó, 200 phần quà, mỗi phần 300.000đ (gồm gạo, mì tôm, mắm, bột ngọt, các nhu yếu phẩm khác…) và giày dép, quần áo, bánh kẹo đã được trao tận tay cho bà con nhân dân, các em thiếu nhi thôn Bù Bưng và thôn 10, xã Đắk Ơ với tổng trị giá 60 triệu đồng.
 


Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay cho bà con nhân dân xã Đăk Ơ

Bà con nhân dân, các em thiếu nhi phấn khởi nhận quần áo (hình trên) và giày dép (hình dưới) được trao tặng 
 
Chương trình nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; đồng thời kêu gọi các tổ chức, đoàn thể, cá nhân cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ và giúp đỡ bà con nhân dân vùng biên giới được vui xuân, đón tết trong không khí ấm cúng, sum vầy.

Tác giả bài viết: MT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây